Aesthetic K-Tour 2024: Chuyến Tu Nghiệp Hàn Quốc, Đặc Quyền Đối Tác Hyunjin C&T

Hyunjin C&T, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã tổ chức một chuyến hành trình tu nghiệp Hàn Quốc 5 ngày 4  “Aesthetic K-Tour 2024” dành riêng cho các đối tác.

Khởi hành vào ngày 10/04/2024 và kết thúc vào ngày 15/04/2024, chuyến đi này không chỉ là một chuyến du lịch thông thường, mà còn là một khóa học nâng cao với những kiến thức chuyên môn tuyệt vời và cơ hội tiếp xúc với những ng nghệ đỉnh cao nhất trong lĩnh vực làm đẹp tại xứ sở Kim Chi.

Cả đoàn đã hoàn thành thủ tục và checkin tại Sân bay Incheon, Seoul, Hàn Quốc

Hành trình bắt đầu bằng việc thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng như Đảo Nami, Tháp Namsan, Làng cổ Bukcheon, Cung điện hoàng gia Gyeongbok, và Suối Cheongyecheon. Điều đặc biệt là cả đoàn đã có dịp trải nghiệm mặc trang phục Hanbok truyền thống của Hàn Quốc, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và gắn kết.

Trải nghiệm mặc trang phục Hanbok truyền thống Hàn Quốc

Không chỉ dừng lại ở khía cạnh du lịch, tại “Aesthetic K-Tour 2024” còn mở ra cánh cửa của kiến thức và đổi mới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các đối tác đã có cơ hội học hỏi và làm việc cùng Viện trưởng – Giáo sư, Bác sĩ Ji Hye Goo tại bệnh viện da liễu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Lee JiHam, nơi họ được cập nhật những ng nghệ mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Gặp gỡ và làm việc cùng Dr.Ji Hye Goo tại bệnh viện da liễu thẩm mỹ Lee JiHam – Hàn Quốc

Thăm quan nhà máy và văn phòng làm việc của Hyunjin C&T là một trong những điểm không thể bỏ qua trong hành trình. Đây là dịp để các đối tác tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại mà còn là dịp để hiểu rõ hơn về sự cam kết về chất lượng của những sản phẩm mang thương hiệu Desembre.

Nhà máy sản xuất và khu vực đóng gói hàng hóa của công ty Hyunjin C&T

Tại văn phòng làm việc của Hyunjin c&T đã diễn ra lễ ký kết Quốc Tế hợp tác kinh doanh giữa Giám đốc Hyunjin C&T Hàn Quốc – Ông Jung Sung Han và các đối tác Việt Nam. Sự hợp tác này không chỉ là một bước đi quan trọng mà còn là một cơ hội để mở ra những cánh cửa mới và phát triển bền vững cho cả hai bên. Cam kết của Hyunjin C&T  không chỉ là về việc phát triển kinh doanh mà còn là về việc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc – trị liệu chuyên sâu tốt nhất, mang thương hiệu Desembre đến cộng đồng làm đẹp thẩm mỹ Việt Nam.

Giám đốc Hyunjin C&T Hàn Quốc – Ông Jung Sung Han phát biểu tại buổi gặp mặt
Lễ ký kết giữa Giám đốc Hyunjin C&T – Ông Jung Sung Han cùng các Quý Đối tác Việt Nam

Cuối cùng, không gì tuyệt vời hơn khi “Aesthetic K-Tour 2024” kết thúc trong không khí ấm áp của buổi tiệc “ThankParty” trên chiếc thuyền sang trọng Royal Cruise đạt chuẩn 5 sao trên sông Hàn.

Những ly rượu vang thượng hạng, cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố Seoul về đêm tạo ra một không gian lãng mạn và đầy ấn tượng để các thành viên trong đoàn có thể gắn kết và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

Chuyến hành trình này không chỉ là một chuyến tu nghiệp và khám phá văn hóa tại xứ sở kim chi mà còn là một bước đi quan trọng trong việc kết nối và củng cố mối quan hệ giữa Hyunjin C&T và các Quý đối tác. Chúng tôi mong rằng, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin yêu từ tất cả các Quý đối tác tại những hành trình tiếp theo của Hyunjin C&T.