BÍ QUYẾT KINH DOANH THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG SPA LỚN LÀ GÌ?

Mấy năm gần đây, thị trường ngành làm đẹp ngày càng phát triển, các Spa & TMV không ngừng mọc lên khiến cuộc chiến cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Để sống sót và thành công, bạn cần sự khác biệt. Vậy làm gì để tồn tại?

Thực tế cho thấy, đã qua rồi các thời người ta tin vào những lời chào hoa mỹ, những quảng cáo giảm giá khủng. Bây giờ, khách hàng ngày càng hướng đến chất lượng thực sự từ mỗi dịch vụ. Mức độ hài lòng và tin tưởng lựa chọn một Spa cũng vì thế mà trở nên khắt khe hơn.

Chính vì lý do đó khiến cho những người có đam mê, có ý tưởng mở Spa trở nên dè chừng. Chúng ta đều biết rằng không dễ gì để có được thành công, bản thân phải có sự độc đáo, nổi bật, cái nét riêng mớii có thể tồn tại và phát triển. Nhưng, chúng ta lại không dám bứt phá!

 Bởi vì sợ khởi đầu khó khăn, sợ lựa chọn không đúng dòng mỹ phẩm tốt, sợ không gian Spa không đủ nổi bật, sợ khách hàng không biết đến mình, sợ chuyên viên không đủ kỹ thuật, sợ không biết cách quảng bá thương hiệu…

Đây là lúc bạn cần nhất một chiến lược đi đúng hướng và một con đường đi ngắn nhất, đó chính là: ĐI CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH uy tín.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn thương hiệu đồng hành?

Đối với mỗi một Spa & TMV, điều quan trọng nhất đó chính là lựa chọn được thương hiệu đồng hành có quy mô tầm cỡ toàn cầu, và tất nhiên là phải được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận.

Thị trường khách hàng trung thành và khách hàng tiềm năng luôn có sẵn. Người ta luôn tin tưởng và sẵn sàng đón nhận những phương pháp trị liệu mới, sản phẩm mới một cách dễ dàng.

Có những công nghệ trị liệu bứt phá, là bước ngoặt, con át chủ bài trong ngành, hay những cách bào chế độc quyền hay cách kết hợp các liệu trình, mang đến hiệu quả tối ưu cho từng vấn đề da.

Doanh thu sẽ luôn đạt ở mức hấp dẫn bởi vì những sản phẩm chăm sóc da đều mang đến sự hài lòng, đáp ứng được đúng và đủ những yêu cầu của khách hàng.

Chiến lược quảng bá thương hiệu cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều so với những thương hiệu khác.

Lợi thế của thương hiệu đồng hành

Lợi thế lớn nhất khi đồng hành cùng một thương hiệu chắc chắn đó là bạn đã là một phần của họ, bạn thừa hưởng toàn bộ danh tiếng của họ mà không phải đắn đo về việc thất bại. Những lợi thế đó bao gồm:

  • Danh tiếng và uy tín sẵn có

Đây là một lợi thế vô cùng to lớn và dụ hoặc đối với bất cứ Spa nào. Bởi vì để có được uy tín trong lòng khách hàng, một thương hiệu phải hoạt động nghiêm túc suốt một thời gian dài, họ không ngừng nỗ lực để lấy được niềm tin của khách hàng.

Vì vậy, khi lựa chọn thương hiệu để đồng hành, hợp tác phát triển bền vững, các Spa phải cực kỳ khắt khe, kĩ lưỡng. Không nên chạy theo phong trào, không nên ham rẻ giá thành, không nên đầu tư những hướng không khả thi.

Spa nên chọn một thương hiệu chăm sóc da quy mô toàn cầu, được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng, được nhiều chuyên gia, bác sỹ kiểm chứng. Đây là điều đúng đắn để bắt đầu một chiến lược dẫn đến thành công.

  • Khách hành trung thành luôn sẵn, dễ dàng chinh phục khách hàng mới.

Mỗi Spa mở ra đều tự đặt cho mình những băn khoăn về lượng khách hàng.  Dẫu biết rằng nhu cầu chăm sóc da như mụn, nám, lão hóa… là vô cùng nhiều. Nhưng bao nhiêu người trong số đó lựa chọn đến Spa của bạn để sử dụng dịch vụ?

Họ biết bạn là ai? Sản phẩm có tốt không? Spa của bạn có gì đặc biệt? Tại sao khách hàng phải lựa chọn bạn?


 Nhưng khi bạn đồng hành cùng thương hiệu tin cậy, những câu hỏi đó sẽ biến mất. Bởi vì bản thân thương hiệu đó đã mang đến sự tin cậy trong lòng khách hàng.

  • Doanh thu luôn ở mức hấp dẫn

Lựa chọn sử dụng sản phẩm của thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo được nguồn doanh thu ổn định cho Spa. Lý do đến ở chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng, từ đó mang đến sự thỏa mãn cho khách hàng, cũng như hiệu quả điều trị cao hơn.

Đối với thương hiệu uy tín, khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu và sản phẩm, việc tiêu thụ sản phẩm sẽ dễ dàng hơn.

Nhất là trong thời điểm hiện tại, việc làm ăn chộp giật mất uy tín đã khiến khách hàng dần đánh mất lòng tin, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, niềm tin của khách hàng chính là vũ khí sống còn của Spa.

Cơ hội đi cùng thương hiệu dẫn đầu

Désembre là thương hiệu hàng đầu về chăm sóc và trị liệu da thuộc tập đoàn Hyunjin C&T Hàn Quốc. Với hơn 20 năm phát triển cùng những công nghệ độc quyền trong việc bào chế dược mỹ phẩm sinh học. Chúng tôi luôn tự hào là người đi đầu, mở ra những bước ngoặt lớn cho ngành Spa nói riêng cũng như suy nghĩ về cách chăm sóc da nói chung của phái đẹp trên toàn cầu.

Những nghiên cứu của chúng tôi đều là thành quả khoa học thực sự, những thành tựu này đã và đang trở thành nguồn tài nguyên quý giá trong đào tạo ngành Spa & Thẩm mỹ.

Désembre toàn cầu nói chung và Désembre Việt Nam nói riêng đều có những chính sách hỗ trợ toàn diện cho đối tác của mình.

Ngoài sản phẩm, phương pháp điều trị. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lại thông tin và kinh nghiệm trong quá trình vận hành phát triển.

Những triết lý, quy tắc vận hành, chiến lược… đã được Désembre đúc kết mà bạn chỉ cần ứng dụng chứ không cần mày mò tìm hiểu hoặc phải quảng cáo rầm rộ.

Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào khi là hậu phương vững chắc của các Spa về phương hiện Marketing – điều mà không phải thương hiệu nào cũng có được. Bạn không cần tự bỏ tiền quá nhiều cho việc quảng bá thương hiệu, bởi vì bản thân sản phẩm của chúng tôi đã quảng bá Spa bạn là một cơ sở đáng tin cậy.

Chúng tôi hỗ trợ toàn diện về hình ảnh quảng bá, bài viết sản phẩm… Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi với các chuyên viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn đầy đủ nhất bất cứ khi nào bạn cần.

Ngoài ra Désembre còn hỗ trợ khách hàng setup Spa, được tư vấn và đào tạo chuyên sâu về các chuyên gia và chuyên viên chuyên nghiệp, là điều kiện lý tưởng để bạn khởi nghiệp thành công.

Chúng tôi biết rằng mình phải phát triển Désembre Việt Nam như một người bạn đồng hành cùng quý chủ Spa & TMV và chúng tôi rất vui nếu mình là một phần tạo lên sự thành công của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn thêm nhé!   


Tagged , , ,