BỤI SIÊU MỊN VÀ NHỮNG TÁC HẠI TIỀM ẨN!

Bụi siêu mịn là những hạt lỏng hoặc rắn trôi nổi ngoài không khí. Các nhà khoa học thường sử dụng chỉ số PM 10, PM 2.5, PM 1.0 để thể hiện hàm lượng tiêu chuẩn của các hạt dạng lỏng, rắn trôi nổi trong 1m khối không khí, nó gây biến đổi AND và nhiều vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Chữ PM là viết tắt của chữ tiếng Anh – Particulate Matter, có nghĩa là chất dạng hạt (rắn hoặc lỏng).

Kí hiệu 1.0 tức là kích thước các hạt có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 1 micromet. Kí hiệu PM 1.0, PM 2.5 là chỉ những hạt có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 10 μm, 2,5 μm.

Bụi càng nhỏ hay càng mịn càng dễ đi sâu vào hệ hô hấp và có thể ảnh hưởng đến cấu trúc DNA, bởi sự mất cân bằng oxy khiến các tế bào khỏe mạnh bị hủy hoại và ảnh hưởng đến sự chuyển hóa các chất hữu cơ của DNA, cản trở cơ chế sửa lỗi của DNA.

DA NHIỄM ĐỘC MÔI TRƯỜNG DO ĐỘC TỐ TÍCH TỤ MỖI NGÀY

Mỗi ngày da của chúng ta tưởng chừng đã được che chắn hiệu quả bởi các phương pháp bảo hộ. Tuy nhiên, các khói bụi, ô nhiễm và ánh nắng mặt trời hay từ chính các thiết bị điện tử mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày mang theo nhiều vi khuẩn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe da. Cụ thể như thu hút độc tố, khi độc tố tích tụ từ môi trường cùng tác động bức xạ, ánh nắng mặt trời góp phần khiến hàng rào bảo vệ lung lay, đề kháng suy giảm, khiến da không thể hấp thụ dưỡng chất nuôi da.

DẤU HIỆU LÀN DA ĐANG NHIỄM ĐỘC TỐ MÔI TRƯỜNG

Đằng sau những ô nhiễm, khói bụi là vô vàn các tạp chất, vi khuẩn độc hại gây ảnh hưởng lớn đến làn da. Khi nhiễm độc môi trường, các thành phần có hại ngấm ngầm hấp thụ và phá vỡ cấu trúc da. Vì ngấm ngầm len lỏi vào da nên các dấu hiệu sẽ chậm rãi, đôi khi khiến bạn không ngờ đến như:

– Da trở nên dần yếu hơn, dễ xuất hiện các dấu hiệu kích ứng tấy đỏ, bong tróc,… Hiện tượng này trở nên phổ biến hơn nhất là vào mùa hè.

– Thúc đẩy sự hình thành các sắc hắc tố khiến da không đều màu, có các đốm nâu, xuất hiện thâm, nám.

– Da trở nên tối sạm, kém sức sống.

– Bề mặt khô sần, kém mịn màng bởi độc tố lấp đầy gây bít tắc lỗ chân lông.

– Giảm độ săn chắc, nhen nhóm các nếp nhăn, vết chân chim bởi ô nhiễm làm hàng rào bảo vệ lung lay, giảm quá trình lão hóa ghé thăm.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ VÀ PHỤC HỒI LÀN DA NHIỄM ĐỘC

Thanh lọc độc tố là giải pháp cứu lấy làn da ngay lúc này. Trải nghiệm liệu trình thải độc da toàn diện Désembre Oxyjet Elixir Treatment, giúp da đào thải chất độc, bụi bẩn tạp chất trong da, trả lại bạn vẻ ngoài rạng rỡ, thoát khỏi tình trạng nhiễm độc môi trường.

Bộ sản phẩm bao gồm:

Oxyjet Elixir Ampoule – 5ml x 10ea

Oxyjet Elixir Mask – 5ml x 10ea

Với cơ chế đưa oxy tươi từ mặt nạ Oxyjet Elixir Mask vào sâu trong da, để bọt oxy từ từ giúp da đào thải độc tố, bụi bẩn, loại bỏ lớp sừng chết dư thừa, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, bởi vì chỉ khi “thoát” khỏi hiện tượng nhiễm độc môi trường, nếp da tinh khiết mới sẵn sàng mở đường cho các dưỡng chất phát huy công dụng khắc phục các vấn đề da còn lại.

Sau khi loại bỏ độc tố, làn da đã trở nên sạch sẽ, không còn bít tắc, lỗ chân lông thông thoáng. Tiếp tục đưa tinh chất tế bào gốc Oxyjet Elixir Ampoule vào da, sẽ giúp cấp ẩm nuôi dưỡng chuyên sâu cho da, giúp phục hồi hàng rào bảo vệ, bổ sung độ ẩm cần thiết, trả lại cho bạn làn da khỏe mạnh, mịn màng, sẵn sàng đẩy lùi sự tấn công của yếu tố môi trường.

Trải nghiệm ngay Désembre Oxyjet Elixir Treatment để có cái nhìn khác biệt về liệu trình thanh lọc đang rất được chủ Spa & TMV trên khắp cả nước yêu thích này bạn nhé.