CA SĨ DƯƠNG HOÀNG YẾN – XINH ĐẸP RẠNG NGỜI TRONG SỰ KIỆN RA MẮT VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY DÉSEMBRE VIỆT NAM

Sự kiện ra mắt và  giới thiệu sản phẩm của công ty Désembre Việt Nam được diễn ra vào ngày 19/12/2018 với quy mô hoành tráng cùng với sự góp mặt của các khách mời là các bên đại diện, chuyên gia nước ngoài với sự xuất hiện đầy ấn tượng của nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Désembre là một thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Huynjin C&T có mặt tại Hàn Quốc từ năm 1999. Tính đến nay Désembre có hơn 100 dòng sản phẩm đã có mặt tại 30 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó các sản phẩm từ Désembre luôn nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của các khách hàng là những người đã tin dùng sản phẩm.

Các sản phẩm của  Désembre được chia làm hai dòng làm đẹp cơ bản và chuyên sâu. Với dòng cơ bản sẽ đáp ứng nhu cầu cho các loại da như: chăm sóc cơ bản, cấp ẩm, chống lão hóa, dưỡng trắng, dùng cho da nhạy cảm và trị mụn. Với dòng chăm sóc da chuyên sâu sẽ chia thành 6 dòng trị liệu nâng cao bao gồm: liệu trình thải độc từ vàng 24K; liệu trình cấp oxy cho da; liệu trình làm sạch sâu từ đá từ tính; liệu trình thon gọn, trẻ hóa gương mặt; liệu trình trị mụn từ nọc độc rết chúa; liệu trình tẩy da chết đa tầng bằng vi kim sinh học.

Tham gia tại sự kiện, ca sĩ Dương Hoàng Yến giữ vai trò khách mời đã giúp chương trình trở nên sôi động đầy hào hứng với phần trình bày một loạt các ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của cô như: Can’t Take My Eye Of You; Hà Nội mười hai mùa hoa; Bước đi không dừng lại.

Không những thế, trong phần giao lưu cùng với MC của chương trình, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã có những chia sẻ của bản thân về sự quan tâm đặc biệt đến những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da đến từ những thương hiệu của Hàn Quốc, nhất là những sản phẩm lành tính, an toàn và hiệu quả cho làn da.

Đến từ phía công ty, ông Jung Jae Hoon – giám đốc đại diện của thương hiệu Désembre Việt Nam đã có một phần quà nhỏ gửi tặng đến ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Ông Jong Hae Joon – Giám đốc thương hiệu Désembre Việt Nam tặng quà cho ca sĩ Dương Hoàng Yến

Sau sự kiện ra mắt và giới thiệu sản phẩm đầy thành công này, Désembre Việt Nam tin rằng, trong thời gian tới những sản phẩm từ của Désembre sẽ đến gần hơn với người sử dụng, mang trọn vẹn chăm sóc và tái tạo vẻ đẹp, giữ gìn tuổi thanh xuân bằng những phương pháp hiện đại tiên tiến nhất.