Các dấu hiệu lão hóa da có thể nhận biết được

Có 3 biểu hiện chính của làn da lão hóa. Mỗi biểu hiện thì ảnh hưởng vẻ ngoài của gương mặt bằng mỗi cách khác nhau.

#1. Đường nhăn
Dấu hiệu đầu tiên có thể nhận biết lão hóa từ tuổi 25 trở lên là các nếp nhỏ và nếp nhăn. Các nếp này xuất hiện ở các vùng khác nhau của gương mặt và là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của lão hóa da. Xuất hiện đầu tiên là các đường nhăn. Những nếp nhăn nhỏ và cạn này có xu hướng trở nên dễ nhận biết ở vùng da xung quanh mắt. Chúng còn được biết như là các nếp nhăn được gây ra khi cười. Các nếp nhỏ có thể thấy ở vùng má. Trên trán, các nếp nhăn trở nên dễ nhận thấy như các đường nằm ngang, gây ra khi gương mặt biểu thị cảm xúc và trở nên sâu hơn theo thời gian. Các đường nhỏ và sâu ở giữa 2 đầu lông mày được gây ra khi cau mày. 

Kết quả hình ảnh cho da nhăn

Các nếp nhăn sâu hơn được hình thành giữa mũi và miệng được gọi là các nếp gấp. Chúng được liên kết với sự chùng xuống của da và thường gắn liền với sự giảm thể tích da. 

#2. Sự giảm thể tích da
Sự giảm thể tích da thông thường thì rất khó để nhận biết, và cũng được biết như là sự chảy xệ của da, sự mất đi các đường nét. Không giống như sự giảm mật độ hay vết nhăn, chúng thay đổi toàn bộ vẻ bên ngoài của gương mặt theo cách mà da bị biến đổi nhưng rất khó để xác định chính xác. Dễ nhận biết nhất là sự thu nhỏ thể tích da và các đường nét của gương mặt bị chùng xuống có thể khiến làn da có vẻ ngoài mệt mỏi hay buồn bã. Điều này có thể dẫn đến tình trạng gương mặt không thể hiện đúng cảm xúc.

#3. Sự giảm mật độ da
Một tình trạng da phổ biến của phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh là giảm mật độ da, chúng biểu thị rõ ràng trên bề mặt làm da mỏng và yếu hơn.

Không giống như nếp nhăn hay sự giảm thể tích, sự giảm mật độ da ảnh hưởng đến làn da của cả gương mặt, hơn là chỉ tập trung ở một vùng nhất định.

Hiểu được nhu cầu “Tăng cường trẻ hóa cơ da”, “Tăng độ đàn hồi nếp da” của các chị em, Liệu trình Désembre V-Line Magic Therapy giúp cải thiện các vấn đề trên làn da trùng xệ bằng cách áp dụng các nguyên lý về sợi sinh học hay phẫu thuật trẻ hóa thường được sử dụng.

Vơi tính chất tuần hoàn liên tục nhằm cải thiện chu kỳ tái tạo da giúp làn da trở nên rạng rỡ, tươi sáng và tràn đầy sức tươi trẻ. Kết quả làm cho gương mặt thon gọn, da căng chỉ với lần đầu tiên sử dụng. Ngoài ra còn giúp lưu thông mạch bạch huyết, giúp da căng bóng, mịn màng và hỗ trợ điều trị nám, đốm nâu, hắc sắc tố, thâm do mụn để lại.

Tagged ,