“CHÌA KHÓA” ĐỂ DA LUÔN KHỎE MẠNH RẠNG NGỜI!


Khi tìm hiểu về cách chăm sóc da, chắc hẳn bạn đã từng đọc và nghe qua thuật ngữ “hàng rào bảo vệ da”. Vậy nó là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với làn da đến như vậy. Hôm nay, hãy cùng Desembre đi tìm hiểu xem nhé!


1. Hàng rào bảo vệ da là gì? Tầm quan trọng của hàng rào bảo vệ da?Công việc chính của hàng rào bảo vệ da là ngăn chặn các yếu tố gây hại và cân bằng độ ẩm trên da. Điều này tưởng chừng đơn giản, nhưng không phải vậy, trong quá trình chăm sóc da nhiều người trong chúng ta vô tình làm những việc hàng ngày khiến nó yếu đi. Kết quả là gì?

Da trở nên nhạy cảm, kích ứng, mất nước. Hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, đây chính là nguồn gốc tiềm ẩn của nhiều vấn đề về da, và liệu sử dụng các sản phẩm sửa chữa hàng rào bảo vệ da phù hợp thì có thể cải thiện tình hình không?

Bản chất của hàng rào độ ẩm là một phần của lớp sừng, lớp ngoài cùng của biểu bì. Mặc dù “hàng rào” có nghĩa là một tấm chắn, nhưng hàng rào của da vẫn có thể thẩm thấu, đó là cách mà nhiều thành phần chăm sóc da phát huy tác dụng diệu kỳ của chúng. Khả năng thẩm thấu này được kiểm soát bởi chất béo được gọi là ceramides – thành phần chiếm 50% hàng rào bảo vệ da, chúng đóng vai trò như sứ giả và người giám sát, chỉ đưa những gì chúng cho là tốt trong da đồng thời loại bỏ những thứ không tốt.

Các tế bào da được tổ chức liên kết chặt chẽ với ceramide, cholesterol, các axit béo khác và các enzym theo kiểu gạch và vữa, với các viên gạch là các tế bào da và lớp vữa là ceramide và axit béo.


2. Dấu hiệu nhận biết hàng rào bảo vệ da bị tổn thương.

Hàng rào bảo vệ da bị tổn thương hầu như luôn liên quan đến tình trạng da khô, bong tróc hoặc đóng vảy ở một mức độ nào đó, do hậu quả của việc da bị tổn thương. Khi đó khả năng bảo vệ của da sẽ giảm xuống, dẫn đến các dấu hiệu nhạy cảm, mẩn đỏ, ngứa và trông xỉn màu, suy kiệt.

Bên cạnh đó, da của bạn có thể bắt đầu xuất hiện phản ứng tiêu cực với các sản phẩm mà trước đây bạn không gặp vấn đề gì. Nó cũng có thể trở nên phản ứng mạnh hơn với tia UV có trong ánh mặt trời, gió, nhiệt độ lạnh và các mối đe dọa môi trường khác. Và nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong số này, đã đến lúc sửa chữa hàng rào bảo vệ da.


3. Nguyên nhân khiến hàng rào bảo vệ da bị tổn thương.


Những tác nhân gây ra sự tổn thương hàng rào bảo vệ da có thể kể đến như ô nhiễm môi trường, khói thải và bụi mịn tấn công làm bít tắc lỗ chân lông khiến da chịu áp lực, quá tải và dần dần yếu đi. Hoặc như sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm độc hại khiến da nhiễm chì và kim loại nặng, gây khô da, kích ứng, hoặc các sản phẩm chứa nhiều cồn biến tính, các chất tẩy rửa mạnh…

Một chế độ ăn uống lành mạnh cũng rất quan trọng, giống như việc bổ sung các thành phần có lợi cho da giúp củng cố hàng rào bảo vệ da từ bên ngoài vào trong, ăn nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng cũng đóng vai trò trong việc duy trì làn da đàn hồi, khỏe mạnh.


4. Cách để sửa chữa, phục hồi hàng rào bảo vệ da.Hàng rào của da không khó sửa chữa như bạn nghĩ. Phục hồi hàng rào cho da bao gồm việc cung cấp cho da các thành phần cần thiết để phát triển mạnh mẽ, bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường và quan trọng nhất là điều trị nhẹ nhàng.

Désembre giới thiệu đến bạn bộ trị liệu Désembre Black Therapy lợi dụng lực từ tính và từ trường của nam châm đen thiên nhiên Bắc Âu để loại bỏ những bụi bẩn và kim loại nặng nằm sâu trong lỗ chân lông, kích thích tuần hoàn máu và sự trao đổi chất, làm cho da sáng và tái sinh, bảo vệ hàng rào bảo vệ da toàn diện.

Bộ sản phẩm bao gồm:

➖ Magnetic Scrub (200ml)

➖ Cleaner (2 ea)

➖ Sticker Bạc (10 miếng)

➖ Magnetic Mask Black (35ml x 10ea)

➖ Bella cup – Liệu pháp chuông (2ea)

➖ Magnetic Modeling (35g x 10ea)

Ngoài giữ cho làn da luôn khỏe mạnh, bên cạnh đó hãy luôn bảo vệ làn da mỗi khi ra ngoài bằng cách sử dụng kem chống nắng Désembre EGF Water Drop Sunblock để da có thể chống chọi lại các tác nhân xấu của môi trường. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm bạn nhé!