CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA PEPTIDE – HOẠT CHẤT VÀNG TRONG CHU TRÌNH TÁI TẠO DA VÀ CHỐNG LÃO HÓA.

Tiến sĩ Whitney Bowe, tiến sĩ da liễu từ New York, cho rằng: “Peptide hoạt động như một tín hiệu cho cơ thể biết rằng, những vùng da đó đang bị tổn thương, cần sản xuất và bổ sung collagen vào những khu vực ấy. Việc tác động các peptide ngoại sinh lên những khu vực bị tổn thương và cần hồi phục khiến cơ thể tưởng rằng nó đang bị tổn thương và cần sự phục hồi, nhằm giúp kích thích hệ thống sản sinh collagen từ hệ thống trung tâm.”

Khi nhắc đến điều trị lão hóa, người ta nghĩ ngay đến collagen. Thế nhưng trên thực tế con người không thể hấp thụ collagen nguyên bản từ các cá thể khác, vì vậy việc sử dụng collagen trực tiếp trên da là điều vô ích. Thay vào đó, nên chú ý đến các hoạt chất có thể giúp kích thích cơ thể tự sản sinh collagen và elastin, và peptide chính là cái tên sáng giá đó.

Từ đó, các chuyên gia của Désembre đã nghiên cứu và chế tạo ra bộ đôi PEPTIDE COMPLEX gồm SEVEN PEPTA “SERUM & CREAM”, với công thứa chứa 7 LOẠI PEPTIDE, sản phẩm mang đến giải pháp trẻ hóa tổng thể cho làn da bằng cách kích thích sản sinh ra collagen và elastin giúp cải thiện nếp nhăn sẵn có và ngăn ngừa hình thành các dấu hiệu lão hóa mới, kết hợp với công nghệ VIÊN NÉN VITAMIN, biến đổi làn da trở nên trắng sáng, căng bóng, mịn màng.*DÉSEMBRE SEVEN PEPTA SERUM

Désembre Seven Pepta Serum là dạng serum gel trong suốt với công thức chứa 7 loại peptide, tinh dầu hạt gai dầu cùng phức hợp gồm các viên nén vitamin màu đỏ, sản phẩm giúp cân bằng môi trường biểu bì da, làm dịu các kích ứng trên da ngay tức thì, sau đó đưa dưỡng chất vào sâu bên trong bổ sung các collagen bị đứt gãy, xóa mờ nếp nhăn, lấp đầy mọi lỗ hổng trong cấu trúc da lão hóa.


📌 Thành phần chính:

♻️ 7 loại peptide: Là một thành phần thiết yếu của Protein, thành phần Peptide tạo ra hoạt động tuần hoàn mạnh dưới da, mang tới hiệu quả cải thiện nếp nhăn và tái sinh da vượt trội.

♻️ Tinh dầu hạt gai dầu: Với tỉ lệ hoàn hảo của Omega 3-6-9 trong thành phần, tinh dầu hạt gai dầu có khả năng cân bằng môi trường biểu bì da, từ đó nhanh chóng làm dịu các kích ứng trên da.

♻️ Tocopheryl Acetate: Tocopheryl Acetate hay Vitamin E là Vitamin cực kì phù hợp với da dầu, cùng khả năng kháng oxy hóa vượt trội, thành phần này sẽ tạo ra màng bảo hộ bao bọc lấy bề mặt da, mang tới hiệu quả căng bóng cho làn da mà không hề nhờn rít.

🔖 Công dụng:

➖ Làm dịu, phục hồi da thương tổn, kích thích tái tạo da.

➖ Bổ sung collagen bị đứt gãy, xóa mờ nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi.

➖ Hoàn thiện các lỗ hổng trong cấu trúc Collagen dưới da, ngăn ngừa lão hóa.

➖ Dưỡng trắng da vượt trội.

*DÉSEMBRE SEVEN PEPTA CREAM

Désembre Seven Pepta Cream là dòng kem dưỡng da dành riêng cho làn da chùng nhão lão hóa, với thể kem lỏng nhẹ, sản phẩm dễ dàng thẩm thấu vào da mà không gây bít tắc, bổ sung độ ẩm và dưỡng chất từ thượng bì đến hạ bì một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời khi kết hợp chung với tinh chất Désembre Seven Pepta Serum còn có khả năng duy trì sự tồn tại của dưỡng chất dưới da, mang đến hiệu quả cộng gộp, giúp triệt tiêu các dấu hiệu lão hóa cũ và ngăn ngừa sự hình thành của các dấu hiệu lão hóa mới.

📌 Thành phần chính:

♻️ 7 loại peptide: Là một thành phần thiết yếu của Protein, thành phần Peptide tạo ra hoạt động tuần hoàn mạnh dưới da, mang tới hiệu quả cải thiện nếp nhăn và tái sinh da vượt trội.

♻️ Adenoside: Được biết tới như một thành phần tiêu biểu với chức năng cải thiện nếp nhăn đã được Bộ dược phẩm chứng nhận. Adenosine có khả năng gia tăng hoạt động trao đổi dưới da, từ đó cải thiện nếp nhăn và mang tới làn da căng bóng.

♻️ Niacinamide: Nổi tiếng với chức năng làm trắng bằng hiệu quả ngăn ngừa hình thành tế bào Melanin, thành phần này giúp cải thiện tông da một cách hiệu quả, đồng thời cải thiện các triệu chứng viêm, cải thiện màng bảo vệ da, vv..

🔖 Công dụng:

➖ Cấp ẩm sâu, duy trì sự đàn hồi của da.

➖ Xóa mờ nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa sớm.

➖ Cải thiện sắc tố, dưỡng da trắng sáng.

➖ Cho da căng bóng, khỏe mạnh và rạng ngời.