CÙNG NHÌN LẠI CHUỖI HOẠT ĐỘNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM “MEKONG BEAUTY SHOW – VIETBEAUTY 2019”

Mekong Beauty Show – Vietbeauty 2019 là chuỗi hoạt động hội chợ triển lãm nhằm thu hút sự quan tâm của các khách hàng có những hoạt động liên quan đến ngành làm đẹp, với sự góp mặt của nhiều nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Désembre vinh dự là một trong những thương hiệu được đồng hành cùng “Mekong Beauty Show – Vietbeauty 2019” trong suốt thời gian diễn ra triển lãm!

Mekong Beauty Show – Vietbeauty 2019 là sự kết hợp đặc biệt của triển lãm Vietbeauty và Mekong Beauty nhằm mang lại một một sự kiện triển lãm thương mại làm đẹp lớn nhất Việt Nam. Đây không chỉ là cơ hội để các thương hiệu có thể đưa hình ảnh sản phẩm của mình vươn xa hơn trong khu vực mà đây còn là cơ hội để các tổ chức được giao lưu, học hỏi, nâng cao cơ hội hợp tác.

Hội chợ triển lãm được diễn ra tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn –  số 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian từ 22 – 24/8.

Bên cạnh hoạt động chính là hội chợ triển lãm trong ngành làm đẹp, Mekong Beauty Show – Vietbeauty 2019 còn có các hoạt động bên lề như:

  • Ngày một: hội thảo thường niên câu lạc bộ nhà phân phối & bán lẻ lần thứ 3.
  • Ngày hai: hội thảo chuyên đề chăm sóc da và thẩm mỹ nội khoa.
  • Ngày ba: Hội thảo sản xuất mỹ phẩm xanh.

Xuyên suốt trong thời gian diễn ra hội chợ, các khách hàng khi đến triển lãm sẽ có cơ hội tham dự tại không gian rộng lớn với diện tích trưng bày hơn 8 800m2. Trong đó có khoảng 450 doanh nghiệp là các đơn vị và nhãn hàng đã và đang có những hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, đại diện cho khoảng 25 quốc gia trên thế giới.

Désembre Việt Nam tại hội chợ triển lãm “Mekong Beauty Show – Vietbeauty 2019”

Tham dự tại hội chợ triển lãm lần này, Désembre Việt Nam góp mặt tại gian hàng G17 với mong muốn giao lưu, học hỏi, đưa thương hiệu Désembre đến sâu rộng hơn với các khách hàng và quý đối tác đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Trong thời gian 3 ngày diễn ra hội chợ, tại gian hàng của Désembre có sự tham dự đặc biệt của ông Jung Jae Hoon – giám đốc điều hành của công ty Désembre Việt Nam, ông Jung Sung Han – chủ tịch tập đoàn Hyunjin Hàn Quốc, ông Jung Soo Min – chủ nhiệm bộ phận nghiên cứu sản phẩm.

Đến với gian hàng của Désembre, các khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, được trải nghiệm thực tế các sản phẩm trị liệu và chăm sóc da vô cùng cao cấp. Bên cạnh đó, những thắc mắc trong lĩnh vực làm đẹp của khách hàng sẽ được chuyên viên đào tạo của công ty tư vấn tận tình chu đáo. Đặc biệt, Désembre đem đến chương trình soi da và khám da miễn phí, nhằm giúp cho các khách hàng hiểu được rõ hơn tình trạng da của bản thân, từ đó có những nhìn nhận, tư vấn và chăm sóc tốt nhất cho làn da của mỗi người.

Thông qua triển lãm lần này, Désembre Việt Nam mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Mang đến hiệu quả và giá trị bền lâu cho sức khỏe và làn da của mỗi người. Đặc biệt, đây cũng chính là cơ hội cực lớn của Désembre được giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng hợp tác giữa các thương hiệu đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Từ đó đưa ra những định hướng và chiến lược tốt nhất đưa Désembre có thể vươn xa hơn trong thị trường Việt Nam,  mang tầm ảnh hưởng sâu rộng đến khách hàng, đặc biệt là các quý chủ Spa/TMV. Làm tròn sứ mệnh lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân cho phụ nữ Á Đông!

Chuỗi hoạt động Mekong Beauty Show – VietBeauty là cơ hội có 1-0-2 giúp Désembre có những trải nghiệm tốt nhất trong thị trường Việt Nam, đưa các sản phẩm của Désembre đến gần hơn với người sử dụng.

Cùng xem qua những hình ảnh được ghi lại trong hội chợ lần này nhé!