CỨU CÁNH CHO LÀN DA XỈN MÀU

Không phải trị mụn mới khiến con gái đau đầu. Da xỉn màu cũng là một trong những vấn đề mà rất nhiều bạn đang gặp phải. Tuy nó không gây phiền phức như da đổ dầu, da mụn nhưng lại khiến chúng ta lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi, kém rạng rỡ.

Nếu bạn cũng đang đau đầu về làn da chưa được tươi sáng, vậy đừng bỏ qua các bí kíp sau nhé:

TẨY DA CHẾT ĐỊNH KÌ

Đó có thể là tẩy da chết vật lý hoặc tẩy da chết hóa học phù hợp với nhu cầu và đặc tính làn da của chính bạn. Việc thường xuyên lấy đi lớp tế bào già cằn cỗi sẽ giúp làn da sáng mịn, rạng rỡ hơn nhiều lần. Theo đó da cũng sẽ hấp thụ tốt các sản phẩm trong bước dưỡng tiếp theo.

CUNG CẤP ĐỦ NƯỚC

Da thiếu nước chắc chắn sẽ không thể đẹp. Ngoài việc bổ sung những loại kem dưỡng, sữa dưỡng vào chu trình skincare hàng ngày thì việc chăm chỉ uống nước, ăn nhiều rau quả cũng cực kì hữu ích cho làn da của chúng ta.

THOA KEM CHỐNG NẮNG

Ánh nắng gây hại như thế nào với làn da là điều mà các chị em đều hiểu rõ. Nhưng rất nhiều bạn lại bỏ qua bước thoa kem chống nắng mỗi ngày. Các chị em nhớ nhé, dù ngày không nắng thì các tia bức xạ từ môi trường hay các thiết bị điện tử vẫn sẽ gây hại đến da chúng mình nên đừng chủ quan bỏ qua kem chống nắng để bảo vệ da tối ưu nhé.

ĐẮP MẶT NẠ

Trên thị trường có rất nhiều các loại mặt nạ từ dạng miếng đến dạng rửa, chúng giúp cung cấp độ ẩm tức thời, khiến da “đẹp trong nháy mắt” nên các bạn có thể cân nhắc sử dụng để da chúng mình thêm sáng mịn nhé.

NGỦ ĐỦ GIẤC

Dẫu biết vai trò của giấc ngủ cực quan trọng với cơ thể nhưng chúng ta lại thường xuyên khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng bởi vô số các yếu tố xung quanh.

Hậu quả là làn da sẽ xỉn màu, quầng thâm mắt xuất hiện, da nổi mụn. Vậy nên, các bạn hãy ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc, đừng để làn da chúng mình phải lên tiếng kêu cứu nhé.

Tagged , , , ,