“ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VI KIM SINH HỌC SIÊU NANO 3IN1” BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP DA

Hội thảo chuyên sâu diễn ra vào ngày 20/12 vừa qua được diễn ra tại văn phòng công ty của Désembre. Đây là sự kiện nổi bật thu hút được nhiều sự quan tâm của các chủ Spa/TMV và đặc biệt là những người yêu làm đẹp.

Ô nhiễm, thời tiết thay đổi, hay nội tiết của con người là một trong 3 nguyên nhân lớn tác động lên làn da của bạn. Đặc biệt với khí hậu ô nhiễm, lượng bụi mịn có trong không khí đang vượt ngưỡng cho phép lại đã và đang trở thành những chủ đề đáng chú ý đến những tác động đặc biệt lên làn da gây bít tắc lỗ chân lông, khiến da nổi mụn, sưng tấy và dị ứng.

Vì vậy, bảo vệ và làm sạch da là bước quan trọng tiên quyết nhằm tạo nên một làn da khỏe mạnh. Qua đó, Désembre muốn mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, vượt trội, an toàn và lành tính thông qua hội thảo chuyên sâu với chủ đề “Đào tạo chuyên sâu vi kim sinh học siêu nano 3in1” cùng bộ sản phẩm vi kim tảo biển thế hệ mới Désembre Holistic Crystaling Peel.

Thông qua hội thảo, các khách hàng tham dự không chỉ được học thêm về những kiến thức mới lạ trong làm đẹp, hiểu thêm về sản phẩm, mà các khách hàng còn được chuyên viên làm đẹp chia sẻ những bí quyết, kỹ năng và phương pháp chăm sóc da hiện nay.

Từ đó, bên cạnh việc hiểu thêm về kiến thức, các khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp liệu trình sản phẩm chăm sóc da Désembre Holistic Crystaling Peel, cảm nhận được những thay đổi rõ rệt của làn da, trải nghiệm phương pháp vi kim thế hệ mới không đau, không bong tróc, không xâm lấn, mang lại hiệu quả dài lâu và rõ rệt.

Đặc biệt, cuối mỗi hội thảo, Désembre dành tặng cho mỗi khách hàng một phần quà đầy giá trị và bằng khen từ phía Hyunjin C&T công nhận đã tham gia khóa học nâng cao kiến thức trong làm đẹp.

Désembre mong rằng thời gian tới sẽ nhận được nhiều thêm những sự ủng hộ của quý khách hàng hơn nữa!