DESEMBRE BLACK THERAPY – LIỆU PHÁP MASSAGE THANH LỌC VÀ THẢI ĐỘC HỆ BẠCH HUYẾT

Nếu xem làn da là một căn phòng thì collagen là khung sắt tạo nên hình dáng căn phòng, hệ bạch huyết là máy lọc không khí giúp căn phòng sạch sẽ và thông thoáng! Vì thế massage thải độc da qua hệ bạch huyết được đánh giá là phương thức hiệu quả nhất làm tốt chức năng thải độc cho cơ thể và làn da. Vậy Massage thải độc hệ bạch huyết là gì? Phương pháp này có gì đặc biệt?

Hệ bạch huyết và những điều bạn cần biết?

Hằng ngày cơ thể chúng ta tiếp nhận rất nhiều độc tố từ môi trường sống như không khí, nguồn nước, đồ ăn thức uống… Những độc tố này tích tụ bên trong cơ thể. Nếu cơ thể khỏe mạnh hệ bạch huyết làm việc tốt thì cơ thể sẽ bài tiết đều đặn độc tố ra ngoài. Nhưng trên thực tế phải có đến 60% độc tố không được đào thải ra ngoài vì hệ bạch huyết làm việc ì ạch và chính những độc tố này sẽ khiến bề mặt da bị đen sạm, xỉn màu, mụn, viêm chân lông…

Vì vậy, hệ bạch huyết đóng vai trò vô cùng quan trọng, được xem là một phần của hệ miễn dịch và là tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể có vai trò kiểm soát, chống lại sự xâm lấn của mầm bệnh, tế bào bị hư hỏng, mảnh vụn tế bào và tế bào ung thư. Một hệ bạch huyết “sạch sẽ”, hoạt động tốt giúp cơ thể được bảo vệ toàn diện, giảm nguy cơ phải đối mặt với những căn bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư.

Hệ bạch huyết không có cơ quan bơm bạch huyết riêng biệt, dịch bạch huyết lưu thông dựa theo chuyển động của hệ xương trên cơ thể. Điều đó có nghĩa là khi cơ thể bạn chuyển động thì bạch huyết được lưu thông. Và khi dịch bạch huyết di chuyển thì hệ bạch huyết sẽ thực hiện những chức năng quan trọng đối với cơ thể và bảo vệ cơ thể trước các tác nhân có hại, cân bằng dịch thể và hấp thu chất béo, ngoài ra hệ bạch huyết còn chứa bạch cầu và kháng thể – đóng vai trò quan trọng giúp chống lại nhiễm trùng và bệnh tật.

Mỗi ngày, cơ thể chúng ta có khoảng 20 lít chất dịch thải ra ngoài mao mạch. Trong đó 17 lít được tái hấp thụ và trở lại các mao mạch, 3 lít chất dịch dư thừa nằm lại trong các mô. Hệ bạch huyết giúp lưu dẫn, đưa chất dịch chứa chất thải, độc tố ra ngoài cơ thể, và lọc sạch dịch bạch huyết để đưa chúng trở về tuần hoàn máu. Mỗi ngày sẽ có khoảng 3 – 4 lít chất dịch dư thừa được hệ bạch huyết đào thải ra bên ngoài. Nếu lượng dịch này không được đào thải ra khỏi cơ thể sẽ gây phù nề, làm tổn thương các mô da, thậm chí gây tử vong. Khi hệ bạch huyết chỉ đào được một phần chất lỏng cũng gây ra những triệu chứng: da xỉn màu, nổi mụn, xưng phù tay chân, xuất hiện bọng mắt, nọng cằm do ứ đọng dịch. Vì thế hệ bạch huyết đóng vai trò như một “bộ máy lọc” của làn da.

Công dụng của phương pháp massage thải độc hệ bạch huyết

Theo các chuyên gia, massage lưu dẫn hệ bạch huyết là phương pháp Detox từ bên trong hiệu quả nhất vì nó tác động trực tiếp lên hệ bạch huyết trên da, giúp kích thích, thúc đẩy dòng chảy bạch huyết, khi dòng bạch huyết lưu thông tốt có nghĩa là quy trình lọc – thải độc tố diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Desembre Black Therapy là một phương pháp trị liệu tiên tiến được các chuyên gia thẩm mỹ tin dùng, dưới cơ chế sử dụng kỹ thuật đặc biệt lợi dụng lực từ tính và từ trường của nam châm đen thiên nhiên Bắc Âu giúp da chuyển động theo hướng của hệ bạch huyết. Kỹ thuật này kích thích các mạch bạch huyết, là hệ thống mao mạch lưu dẫn các chất thiết yếu cho hàng phòng ngự trên da và giúp bài tiết những chất thải cặn bả còn sót lại, giúp dẫn dòng chảy của bạch huyết khỏi khu vực tắc nghẽn và quay lại vòng tuần hoàn bạch huyết trong cơ thể.

Với bộ trị liệu từ tính 𝐁𝐋𝐀𝐂𝐊 𝐓𝐇𝐄𝐑𝐀𝐏𝐘 bao gồm :

  • Magnetic Scrub (200ml)
  • Cleaner (2 ea)
  • Sticker Bạc (10 miếng)
  • Magnetic Mask Black (35ml x 10ea)
  • Bella cup – Liệu pháp chuông (2ea)
  • Magnetic Modeling (35g x 10ea)

Trị liệu bằng phương pháp massage thải độc hệ bạch huyết được xem như phương pháp phổ biến và rất được ưa thích tại Spa, với phác đồ rất chi tiết và khoa học, mỗi bước đều có mỗi ý nghĩa khác nhau, kết hợp với kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật massage thải độc qua hệ bạch huyết sẽ cho ra hiệu quả bất ngờ ngay sau khi kết thúc liệu trình.

Còn bạn? SPA của bạn đã cập nhật cho mình phương pháp làm đẹp thế hệ mới này chưa? Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm miễn phí ngay nhé!