“DÉSEMBRE – ĐỈNH CAO TRONG TRỊ LIỆU DA” TẠI HÀ NỘI – THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG NGƯỜI TRUYỀN LỬA ĐAM MÊ

Hội thảo “Désembre – Đỉnh cao trong trị liệu da” là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Désembre, nhằm nâng cao kiến thức kinh doanh Spa/TMV và kĩ năng làm nghề của các khách mời. Sự kiện được diễn ra vào ngày 26/05/2019 tại Hà Nội.

Các hội thảo của Désembre Việt Nam tổ chức nhằm bổ sung các kiến thức và kĩ năng chuyên sâu về làm đẹp cho các chủ Spa/TMV. Tuy nhiên, với chuỗi hội thảo đặc biệt “Désembre – Đỉnh cao trong trị liệu da” Désembre Việt Nam đã mở rộng quy mô nâng tầm phát triển, không dừng lại ở một buổi hội thảo đơn thuần, mà đây còn là sự kiện 2 trong 1 để bổ sung thêm kiến thức lãnh đạo và tổ chức Spa cho các khách mời tham dự.

Sự kiện được diễn ra trong không gian sang trọng, lịch sự tại Khách sạn Mường Thanh – Địa chỉ: CC2, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mặc dù chỉ diễn ra trong vòng một ngày, nhưng hội thảo của Désembre đã mang đến cho các khách mời những khóa học vô cùng đặc biệt, được tiếp xúc và trải nghiệm trực tiếp với các diễn giả và chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đây là cơ hội tuyệt vời có 1-0-2 cho các chủ Spa/TMV được mở rộng quan hệ, gặp gỡ và giao lưu với các đối tác là những người đang kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, hội thảo còn giúp các chủ Spa/TMV nâng cao kiến thức, phát triển bản thân một cách toàn diện không chỉ dừng lại ở kĩ năng nghiệp vụ mà ngay cả trong kĩ năng lãnh đạo, phát triển tư duy.

Đặc biệt, hội thảo có sự tham gia của diễn giả Trần Toản –  Bậc thầy trong lãnh đạo Marketing và quản lý chiến lược kinh doanh Spa/TMV.

Với kinh nghiệm trên 11 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn vận hành quản lý marketing Spa trên khắp cả nước. Diễn giả Trần Toản đã truyền đạt những kiến thức chuyên sâu, mới lạ đến cho các khách mời tham dự.  Mở ra những vấn đề cốt lõi và những khó khăn mà các chủ Spa/TMV phải đối mặt, từ đó cho thấy cơ hội đặc biệt của những người làm trong nghề, định hướng mang tính chuyên sâu và thiết thực cho hoạt động kinh doanh Spa/TMV, truyền đạt và tiếp thêm ngọn lửa đam mê, hoạch định ra những chiến lược dài hơi cho những khách mời tham dự.

Tiếp theo khóa học nâng cao kĩ năng lãnh đạo và nghiệp vụ Marketing cho các chủ Spa/ TMV, Désembre Việt Nam đã mời đến hội thảo một khách mời đặc biệt là bà Kim Tae Eun – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Phó phòng đào tạo của tập đoàn Huynjin C&T tại Hàn Quốc.

Chuyên gia Kim Tae Eun đã mang đến những kiến thức và kĩ năng làm đẹp đặc biệt, hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, với kiến thức chuyên sâu của mình, khách hàng tham dự sẽ được lắng nghe và bổ sung thêm kiến thức về các dòng sản phẩm hiện có của Désembre trên thị trường.

Sản phẩm được mang đến trải nghiệm trong hội thảo là bộ trị liệu da cao cấp từ vàng 24K Désembre Luxury Gold Therapy và bộ sản phẩm Désembre V – Line Magic Therapy.

Thông qua các sản phẩm được đưa vào trải nghiệm tại sự kiện, chuyên gia người Hàn bà Kim Tae Eun đã giúp các khách mời tiếp nhận những kĩ năng chuyên sâu và kiến thức toàn diện nhất về các sản phẩm.

Đặc biệt tại hội thảo, từ phía công ty, ông Jung Jae Hoon – Giám đốc đại diện của Désembre tại Việt Nam đã có những kỷ niệm chương và chứng nhận đặc biệt dành riêng cho các khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Désembre Việt Nam trong thời gian qua.

Désembre mong rằng, hội thảo “Désembre – Đỉnh cao trong trị liệu da” lần này sẽ trở thành một bước ngoặt lớn trong việc kết nối các giá trị kiến thức cũng như kĩ năng làm nghề cho các chủ Spa/TMV. Từ đó đưa thương hiệu Désembre đến gần hơn với khách hàng, mang giá trị tuyệt vời trong quá trình trị liệu da, tái tạo nhan sắc cho phụ nữ Việt.

“Désembre – Đỉnh cao trong trị liệu da” – Nâng cao giá trị, tiếp nối thành công!