DÉSEMBRE ĐỒNG HÀNH CÙNG CAMELLIA TRÊN MỌI CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Vừa qua, Désembre Việt Nam đã đồng hành cùng thẩm mỹ viện Camellia (thành phố Vinh) trong hoạt động hội thảo nổi bật nhằm chuyển giao công nghệ và những kiến thức chuyên sâu trong làm đẹp.

Camellia là một trong những đối tác quan trọng của Désembre tại Việt Nam, nắm vai trò đặc biệt trong hoạt động mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu vươn xa hơn trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài việc tập trung đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với các quý khách hàng ở những thành phố lớn, mục tiêu của Désembre là đem đến những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da toàn diện trên khắp mọi miền của đất nước, nâng cao giá trị cốt lõi, đem đến những hiệu quả tốt nhất đến cho khách hàng và người sử dụng.

Do đó, việc hỗ trợ và đồng hành cùng các chủ spa hay thẩm mỹ viện luôn là trách nhiệm to lớn mà Désembre luôn mong muốn được thực hiện một cách trọn vẹn và hoàn thiện nhất, giúp đem đến cho các quý khách hàng những kiến thức tổng quan, chuyên sâu và mới lạ nhất trong hoạt động chinh phục vẻ đẹp.

Với sự kết hợp lần này, Désembre đã cùng Camellia hợp tác, đồng hành và hỗ trợ trong buổi hội thảo chuyển giao công nghệ, nâng cao tay nghề, đưa những kiến thức hiện đại, tiên tiến bậc nhất cùng những công nghệ làm đẹp mới lạ đến cho quý khách hàng. Từ đó, giúp quý khách hàng và quý chủ spa có những cái nhìn tổng quan và toàn diện hơn về những sản phẩm của Désembre tại thị trường Việt Nam.

Camellia và Désembre trong thời gian tới chắc chắn sẽ cùng nhau hợp tác, phát triển và thành công hơn nữa trên con đường chinh phục vẻ đẹp, tái tạo nhan sắc, thanh xuân cho phụ nữ Việt. Mang niềm tin và trách nhiệm tuyệt vời trong từng sản phẩm!