“BEAUTY CARE EXPO” HỘI CHỢ QUỐC TẾ CHUYÊN SÂU VỀ SẢN PHẨM, CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP NĂM 2019

Triển lãm quốc tế chuyên sâu về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ làm đẹp năm 2019 “Beauty Care Expo” diễn ra từ ngày 9/1 -12/1 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô với sự góp mặt đặc biệt của các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên thế giới trong đó có thương hiệu mỹ phẩm Désembre thuộc tập đoàn Huynjin – Hàn Quốc đã diễn ra vô cùng sôi động.

Hội chợ triển lãm Beauty Care Expo là sự kiện được tổ chức dưới sự cho phép của Bộ Y tế cùng Công ty cổ phần ADPEX phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam tổ chức Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp (BEAUTY CARE EXPO). Triển lãm nhằm góp phần đẩy mạnh kinh doanh công nghệ và dịch vụ làm đẹp trong nước và quốc tế thông qua việc định hướng sản phẩm, giới thiệu công nghệ và dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn các sản phẩm phù hợp, tiếp cận nhanh chóng với kiến thức và công nghệ mới nhất.

Với quy mô gần 200 gian hàng của các doanh nghiệp uy tín về làm đẹp và spa từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Canada, Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… Sự kiện diễn ra trong bốn ngày từ 9/1 -12/1 giúp những khách hàng quan tâm đến làm đẹp có cơ hội cập nhật công nghệ tiên tiến, giới thiệu các xu hướng làm đẹp mới nhất. Ngoài ra đây là cơ hội để các gian hàng, các thương hiệu được gặp gỡ, hợp tác đầu tư chuyển giao công nghệ, chuyển giao nghiên cứu về các dòng sản phẩm tự nhiên cho da và tóc. Đẩy mạnh giao thương, kết nối chuyển giao công nghệ, dịch vụ làm đẹp trong nước và quốc tế, được tiếp cận với kiến thức và công nghệ mới.

Tại hội chợ, thương hiệu Désembre tại Việt Nam cũng có một gian hàng đồng hành cùng Beauty Care Expo trong suốt 4 ngày diễn ra sự kiện.

Désembre là một thương hiệu làm đẹp thuộc tập đoàn Huynjin C&T tại Hàn Quốc. Ra đời từ năm 1999, đến nay các sản phẩm của Désembre đã có mặt ở 30 quốc gia trên thế giới, với khoảng 100 đầu sản phẩm chăm sóc chuyên sâu và cơ bản dành riêng cho làm đẹp.

Đến với triển lãm, Désembre Việt Nam mang đến cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Từ những sản phẩm cao cấp chuyên sâu dành riêng cho spa đến những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da đơn giản có thể chăm sóc tại nhà.

Tại đây, khách hàng có cơ hội được lắng nghe và giải đáp những thắc mắc về các kiến thức làm đẹp, tiếp cận với những kĩ năng và  phương pháp làm đẹp hiện đại tiên tiến bậc nhất. Trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm ngay tại chính gian hàng của Désembre với sự hướng dẫn đặc biệt của chuyên gia hàng đầu về chăm sóc da và làm đẹp. Ngoài ra, Désembre Việt Nam còn dành những suất quà dành đến khách hàng đã quan tâm và tìm đến gian hàng, nhằm thúc đẩy và đưa các sản phẩm của Désembre được tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

Désembre Việt Nam mong rằng, thông qua những buổi triển lãm này, không chỉ là cơ hội đưa thương hiệu của sản phẩm được ra xa hơn không chỉ với khách hàng trong nước và đối tác quốc tế. Mà đây còn là cơ hội được giao lưu học hỏi các kiến thức làm đẹp chuyên sâu, những phương pháp tiên tiến hiện đại từ nhiều nước trên thế giới. Nâng cao giá trị cuộc sống bằng chất lượng và niềm tin, sứ mệnh đặc biệt của công ty từ những sản phẩm hiện có mà Désembre cam kết mang lại cho các khách hàng thân yêu.