DESEMBRE – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH TẠO NÊN THÀNH CÔNG HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ CÔNG NGHỆ RF TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 07/10/2023 vừa qua, sự kiện hội thảo khoa học về ng Nghệ RF – Điều Trị Siêu Vi Điểm Bệnh Lý Da được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triển Spa – HJ Aesthetic Solution, diễn ra tại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel. Với sự tham gia của hơn 100 chủ spa và TMV, sự kiện đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng làm đẹp trong cả nước, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Mrs. Scarlet Hyun – Giàm đốc Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triển Spa – HJ Aesthetic Solution

Đặc biệt, thương hiệu Desembre đã vinh dự được chọn làm đối tác chính đồng hành cùng HJ Aesthetic Solution trong chương trình lần này. Desembre không chỉ đóng vai trò là đối tác đồng hành, mà còn mang lại không gian giao lưu, chia sẻ giữa các chuyên gia đầu ngành và các chủ Spa/TMV Đà Nẵng, mang lại cơ hội học hỏi và cập nhật kiến thức mới giúp thúc đẩy sự phát triển chung của ngành spa và thẩm mỹ tại Việt Nam.

Mr. Jung Jae Hoon – Giám Đốc Hyunjin C&T Việt Nam

Tại hội thảo, Khách hàng tham dự hội thảo không chỉ có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với chuyên gia đến từ tập đoàn Hyunjin C&T về hệ thống Spa theo quy chuẩn Hàn Quốc, mà còn được nhận những phần quà đặc biệt từ thương hiệu Desembre.

Với tầm nhìn tiên phong và cam kết không ngừng đổi mới, Desembre đã không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn trở thành nguồn động viên, đồng hành chặt chẽ trong hành trình phát triển của ngành spa và thẩm mỹ tại Việt Nam. Sự kiện hội thảo khoa học về ng Nghệ RF đã là cầu nối quan trọng, mang lại những kiến thức bổ ích và chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia và các chủ Spa/TMV tái Đà Nẵng. Desermbre tự hào là một phần quan trọng của sự kiện này. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mang đến những công nghệ mới đột phá hơn nữa cho cộng đồng ngành làm đẹp.