DÉSEMBRE VÀ TRIẾT LÝ “KHÔNG CÓ CÔNG THỨC CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI DA”

Mỗi thương hiệu mỹ phẩm đều có câu chuyện của riêng mình. Nếu các hãng mỹ phẩm truyền thống theo đuổi nét đẹp hoàn hảo và những triết lý phù phiếm thì các hãng bình dân lại chạy đua sản xuất theo “trend” và đề cao hiệu quả tức thời. Đi ngược lại những xu hướng này, Désembre với nền tảng là dược mỹ phẩm sinh học, ghi dấu ấn bằng sự thấu hiểu làn da và các thành tựu nghiên cứu khoa học.

Người sáng lập nên Huynjin C&T Việt Nam là ông Jung Jae Hoon đã sớm nhận ra rằng kết cấu da luôn thay đổi theo thời gian và biến chuyển trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Ví dụ như đối với làn da 30 tuổi rất dễ bị nhăn do collagen suy giảm, người hay làm việc dưới nắng sẽ dễ bị thâm, nám hơn những người ngồi văn phòng… Do đó, không có công thức làm đẹp chung nào cho mọi loại da và mỗi làn da phải có phương pháp đặc trị riêng biệt cho từng vấn đề chúng gặp phải.

Ông cũng nhận ra một thực trạng rằng các hãng mỹ phẩm thường quảng cáo cho một thành phần mà họ tự sáng chế với rất ít hoặc hầu như không có nghiên cứu khoa học nào cho thấy tác động thực sự lên da. Các hoạt chất được chứng minh khác nếu có cũng chỉ chiếm một phần lượng nhỏ trong bảng thành phần và đóng vai trò như một yếu tố làm tăng giá trị sản phẩm. Trên cơ sở đó, chúng tôi tạo ra Désembre với mong muốn mang đến giải pháp cho từng vấn đề của da và hoạt động theo nguyên tắc cốt lõi: Chỉ sử dụng các hoạt chất đã được chứng thực là sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.

Thương hiệu Désembre là sự hòa trộn của các hoạt chất nổi tiếng như Vàng 24k, tế bào gốc EGF, Galactomyces, Niacinamide, peptide, DNA cá hồi, HA… Đặc biệt chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ độc quyền trong trị liệu da như vi kim tảo biển thế hệ mới tái tạo da trong 28 ngày, cung cấp oxy tươi đa tầng không cần máy móc, thải độc kim loại nặng bằng công nghệ đá từ tính, tác động đến những tầng da sâu nhất, mang lại hiệu quả “thực” và dài lâu. Ngoài ra, các dòng sản phẩm của chúng tôi đều được chia thành các dòng khác nhau, đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng loại da:

Désembre Derma Science Line S+ : Dành cho da thường, da cơ bản

Désembre Aging Science Line A+ : Liệu trình dành cho da lão hóa, da khô, nhiều nếp nhăn.

Désembre Medi + P.Skin Care: Liệu trình chăm sóc da chuyên sâu cho da mụn.

Désembre Pure Science Line P+: Dành cho da kích ứng, da tổn thương, da dầu.

Désembre Hydro Science Line H+: Liệu trình cấp ẩm dành cho da khô.

Désembre White Science Line W+: Liệu trình dưỡng trắng, sáng da, mờ thâm.

Với triết lý nhất quán và thiết thực, Désembre hiện là nhãn hiệu chăm sóc da được giới làm đẹp vô cùng ưa chuộng, là sản phẩm hỗ trợ điều trị được các bác sĩ da liễu lựa chọn và là cái tên quen thuộc tại nhiều viện Thẩm mỹ, Spa và các cơ sở làm đẹp trên toàn thế giới.

Còn bạn? Vấn đề về da của bạn là gì? Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm một phương pháp làm đẹp khoa học và được thiết kế riêng cho làn da của mình? Inbox ngay cho chúng tôi nhé!