DÉSEMBRE: ĐỒNG HÀNH CÙNG GOT TALENT BEAUTY

Vừa qua, cuộc thi chuyên sâu trong làm đẹp “Got Talent Beauty” đã được diễn ra vô cùng thành công và sôi động tại khách sạn Mường Thanh vào ngày 18/09.

Got Talent Beauty là cuộc thi được tổ chức dưới sự hợp tác của Trường Cao Đẳng Viễn Đông với Désembre Việt Nam nhằm mục đích tìm kiếm các tài năng trong ngành làm đẹp lần thứ nhất năm 2019.

Cuộc thi được khởi động cách đây gần 2 tháng với sự tham dự và quan tâm đặc biệt của đông đảo các thí sinh dự thi. Got Talent Beauty mang đến sự tuyển chọn đặc biệt trong mỗi lĩnh vực dự thi, nhằm tìm ra những cá nhân đặc biệt xuất sắc mang đến cơ hội được trau dồi kiến thức, thách thức bản thân với một cuộc thi tầm cỡ và rộng lớn như vậy.

Got Talent Beauty bao gồm các lĩnh vực trong ngành làm đẹp như:

  • Kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ.
  • Quy trình chăm sóc da mặt.
  • Nghệ thuật làm móng nghệ thuật.
  • Kỹ năng biến tấu trong trang điểm thẩm mỹ.

Với đa dạng các lĩnh vực dự thi, sau một thời gian chuẩn bị và chờ đợi, cuộc thi Got Talent Beauty được bắt đầu là cơ hội tuyệt vời giúp các thí sinh được bùng nổ những khả năng đặc biệt và nổi trội, mang đến một không gian sôi động đầy mới lạ giúp các thí sinh có cơ hội thể hiện và khẳng định bản thân trong đấu trường làm đẹp.

Trải qua hơn 5 tiếng đồng hồ dưới sự giám sát đặc biệt của ban giám khảo – những người có tay nghề và kinh nghiệm cao trong các lĩnh vực làm đẹp, cuộc thi Got Talent Beauty đã lựa chọn ra được những thí sinh xuất sắc và xứng đáng nhất trong mỗi lĩnh vực dự thi. Chung cuộc các thí sinh có kết quả thi cao nhất đã nhận được những phần quà là những khóa học vô cùng giá trị trong việc nâng cao tay nghề trong làm ngành làm đẹp!

Đồng hành cùng cuộc thi lần này, Désembre Việt Nam là thương hiệu tài trợ giúp cuộc thi trở nên trọn vẹn, hỗ trợ các thí sinh tham dự tạo một điều kiện và sân chơi tốt nhất. Đại diện phía công ty, ông Jung Jae Hoon – CEO của thương hiệu Désembre tại Việt Nam cũng tham gia trực tiếp tại cuộc thi, mang đến sự đồng hành tin cậy cùng những phần quà vô cùng giá trị đến với các thí sinh tham dự.

Đồng hành cùng cuộc thi, tại cuối chương trình, Dé sembre Việt Nam mang đến hội thi phần “Bốc thăm trúng thưởng” nhằm mang đến những phần quà giá trị dành cho các khách hàng may mắn nhất đang có mặt trong sự kiện ngày hôm ấy. Bao gồm 10 giải thưởng, với một giải đặc biệt là bộ sản phẩm vi kim tảo biển Désembre Holistic Crystaling Peel, mặt nạ tảo biển Désembre Seaweed Sees Mask và Désembre At Home Control Core Ampouling giúp tái sinh da vượt trội. Bên cạnh đó là 9 giải phụ, mỗi giải là 1 bộ Ampouling bất kỳ.

Thông qua hội thi lần này, Désembre Việt Nam hi vọng sẽ truyền lửa đam mê, mang đến cho những ai đã và đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp những nguồn cảm hứng vô tận. Bên cạnh đó, với những sản phẩm ưu việt và hiệu quả của công ty, Désembre muốn mang lại những chất lượng tốt nhất, tuyệt vời nhất, nâng cao sứ mệnh trong lĩnh vực làm đẹp và mở rộng tiềm năng phát triển không ngừng.