“FESTIVAL OF BEAUTY VIET NAM – KOREA” NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG LÀM ĐẸP VÀ GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT – HÀN

Hội thi tay nghề làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra vào ngày 25/4/2019 tại trung tâm sự kiện Diamonb Place II – 584 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự đồng hành đặc biệt của công ty Désembre Việt Nam.

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên trong lĩnh vực làm đẹp, hội thi tay nghề làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc không chỉ là cơ hội nhằm nâng cao khả năng và kiến thức chuyên sâu trong làm đẹp, mà tại đây các thí sinh tham dự tại cuộc thi sẽ được trải nghiệm những phương pháp và làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất của Việt Nam và Hàn Quốc.

Sự kiện diễn ra vào ngày 25/4/2019, có khoảng 400 thí sinh tham dự với rất nhiều lĩnh vực dự thi như: chăm sóc da, nail, mi, trang điểm, thiết kế, tạo mẫu tóc, phun thêu thẩm mỹ. Với quy mô này, có thể nhận thấy làm đẹp đã và đang ngày được đông đảo các học viên quan tâm, chú ý. Đây là lĩnh vực mới mẻ, đầy tiềm năng, hứa hẹn phát triển, mở rộng để làm đẹp trở thành ngành công nghiệp dẫn đầu xu thế.

Cuộc thi do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội phối hợp với Hiệp hội thẩm mỹ Y tế Hàn Quốc tổ chức nhằm tôn vinh lực lượng lao động có tay nghề cao trong ngành làm đẹp, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua, học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp và cơ sở dạy nghề. Đồng thời góp phần vào việc hình thành đội ngũ lao động có tay nghề cao trực tiếp tham gia vào sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của nghề làm đẹp.

Tại hội thi có các khách mời là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Thầy phạm Kế Thuận – phó khoa Y dược trường ĐH Hùng Vương TPHCM và ông Jung Jae Hoon – giám đốc điều hành của công ty Désembre tạiViệt Nam.

Tham gia cuộc thi, thí sinh được thể hiện kiến thức và tay nghề của mình trong các lĩnh vực khác nhau của làm đẹp. Đây không chỉ là cơ hội lớn để các học viên không chỉ được mở rộng kiến thức mà còn được trau dồi các kĩ năng từ các chuyên gia giảng dạy trong nước và nước ngoài.

Kết thúc chương trình, ông Jung Jae Hoon – giám đốc điều hành của công ty Désembre tại Việt Nam đã lên trao giải thưởng cho những hạng mục làm đẹp khác nhau. Đặc biệt, với hạng mục quán quân và á quân trong lĩnh vực chăm sóc da, từ phía Désembre Việt Nam, ông Jung Jae Hoon đã dành cho thí sinh những phần quà vô cùng giá trị là những bộ sản phẩm làm đẹp chuyên sâu và cao cấp.

Là một thương hiệu lâu năm và được ra đời vào năm 1999, Désembre thuộc công ty Huynjin tại Hàn Quốc đã có mặt ở 30 quốc gia trên toàn thế giới. Những sản phẩm của Désembre phục vụ cho các khách hàng từ chăm sóc cá nhân cơ bản đến nâng cao tại các thẩm mĩ viện hay spa đều đã và đang nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của đa phần người sử dụng.

Từ đó, có mặt tại hội thi này, công ty Désembre Việt Nam hi vọng sẽ truyền tải được những kiến thức làm đẹp độc đáo, mới lạ, an toàn đến cho khách hàng và người sử dụng. Xây dựng hình ảnh, mang sứ mệnh tuyệt vời trong chăm sóc và tái tạo làn da trên hành trình truy tìm tuổi thanh xuân của tất cả chị em phụ nữ.