DÉSEMBRE VIETNAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TRANG LÊ BEAUTY SPA TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG

Ngày 15/01 vừa qua, Giám đốc chuyên môn Mrs. Scarlet Hyun cùng với đội ngũ chuyên viên của Désembre Vietnam đã đến tham dự lễ khai trương của Trang Lê Beauty & Spa. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của Trang Lê Beauty & Spa, và Désembre Vietnam rất tự hào khi được chọn làm đối tác trong việc mang đến các giải pháp chăm sóc da toàn diện, an toàn và hiệu quả.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Tại buổi lễ khai trương, khách hàng đến thăm cơ sở của Trang Lê Beauty & Spa không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da cao cấp mà còn được tư vấn, thăm khám, soi da bởi đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu từ Désembre.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnGiám đốc chuyên môn Scarlet Hyun cùng Chuyên viên đào tạo Trần Linh trực tiếp thăm khám, tư vấn với khách hàng
Có thể là hình ảnh về 1 người, điện thoại và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, bệnh viện và văn bản

Một điểm nhấn đặc biệt của sự kiện là trải nghiệm liệu pháp thải độc và trẻ hóa da bằng vàng 24K – LUXURY GOLD THERAPY PLUS, một liệu pháp chuẩn Hàn mang lại làn da trẻ trung và rạng rỡ.

Có thể là hình ảnh về 3 người, bệnh viện và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, sản phẩm chăm sóc tóc và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnNgoài ra, buổi lễ cũng là dịp để Giám đốc chuyên môn Mrs. Scarlet Hyun và Giám Đốc của Trang Lê Beauty & Spa trao đổi kinh nghiệm và ng nghệ trong lĩnh vực làm đẹp tại cả Việt Nam và Hàn Quốc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Désembre Vietnam xin gửi lời chúc mừng tới Trang Lê Beauty & Spa, hy vọng rằng cơ sở sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Chúng tôi cũng mong muốn sự hợp tác giữa hai bên sẽ tiếp tục phát triển bền vững và mang lại nhiều thành ng hơn nữa trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản