HIDDEN TAG – SPA YÊN TÂM KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG | Desembre Chuyên Mỹ Phẩm Spa

Hidden Tag là thực chất là một dạng mã hóa thông tin giống như QR code nhưng có tính bảo mật cao hơn rất nhiều. Chúng được sản xuất bởi công ty CK&B của Hàn Quốc nhằm chống lại nạn hàng giả đang tràn lan trên thị trường. Sản phẩm càng có thương hiệu, càng dễ bị làm giả.  

Theo thống kê thì cứ 3 sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc lại có 1 sản phẩm bị làm giả.

Khác với các loại tem phản quang khác, Hidden Tag được cấu tạo từ 3 lớp khác nhau nên rất khó làm giả. Và mỗi tem lại được in 1 dãy số ID riêng, chính vì thế mỗi sản phẩm tuy cùng một dòng sản phẩm nhưng khi check Hidden Tag sẽ ra một dãy số ID khác nhau hoàn toàn.

Logo Hidden Tag

Hiện tại có hơn 500 nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang, hàng điện tử, y học, thực phẩm, tạp hóa đã hợp tác cùng Hidden Tag, với hơn 377 triệu sản phẩm được bảo hộ và hơn 4.1 triệu lượt xác thực sản phẩm chính hãng đủ để thấy được nhu cầu kiểm tra hàng chính hãng cao như thế nào.

Thương hiệu mỹ phẩm dành cho spa Désembre cũng không nằm ngoại lệ. Sản phẩm của Désembre bị làm nhái rất nhiều.

Trên các trang mạng xã hội, gõ từ khóa “Désembre Luxury Gold Therapy”, người dùng sẽ hoa mắt với kết quả tìm kiếm, giá thành rất khác nhau, có nơi chào bán bộ Luxury Gold Therapy giá chỉ 3 triệu, được tặng kèm thêm cả set mini kit Vàng đi kèm. Có nơi còn chào bán giá chỉ hơn 2 triệu nếu bạn chịu khó deal giá một chút là bạn sẽ được giá rất hời.

Về thông tin giá vàng quá rẻ so với giá niêm yết, ông Jung Jae Hoon – giám đốc của Desembre Việt Nam- đại diện chi nhánh tập đoàn HYUNJIN C & T tại Việt Nam khẳng định: “Không có chuyện giá bộ vàng chỉ 2 đến 3 triệu.Trừ khi sản phẩm đó không phải là hàng chính hãng.”

Để biết hàng có phải chính hãng hay không, Desembre Việt Nam khuyên các bạn hãy tự bảo vệ quyền lợi của mình trước.

Hãy vào App Store, download ứng dụng Hidden Tag, làm theo hướng dẫn để check sản phẩm các bạn mua có phải chính hãng hay không, ngoài check được các sản phẩm mỹ phẩm như Désembre, các bạn có thể check được rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm khác như 3CE, Some By Mi, Age 20’s, Bbia, Vely Vely,….  tránh tiền mất tật mang.

                                                                    
Nếu có thắc mắc hoặc nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ:
Văn phòng đại diện HYUNJIN C & T tại Việt Nam:
Tầng 6- số 9A- Nguyễn Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội:
Tel: 024.33.972.666

Website: www.desembrevn.com

Email: hjcnt.desembrevn@gmail.com

Tagged , , , , , ,