Hội thảo chuyển giao công nghệ mới “3 Days Turn Over Skin Peeling” Lần thứ 2

Nằm trong chuỗi sự kiện hội thảo ra mắt sản phẩm và chuyển giao công nghệ KEM VI KIM THẾ HỆ MỚI – 𝐃𝐞𝐬𝐞𝐦𝐛𝐫𝐞 𝐄𝐱𝐟𝐨𝐥𝐢𝐚𝐭𝐨𝐫 𝟑𝐢𝐧𝟏 𝐏𝐞𝐞𝐥𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 do Désembre tổ chức ngày 13/10/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng và đón nhận mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Buổi hội thảo được tổ chức trực tiếp tại trụ sở văn phòng Désembre Việt Nam, do Mrs. Scarlet Hyun – Giám Đốc chuyên môn thương hiệu Désembre thuộc tập đoàn Hyunjin C&T trực tiếp giảng dạy.

Mrs. Scarlet Hyun – Giám Đốc chuyên môn thương hiệu Désembre

Bên cạnh việc được nâng cao kiến thức chuyên sâu về da cũng như các liệu trình làm đẹp mà Désembre mang lại, quý chủ Spa còn được trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia của chúng tôi để giải đáp tất cả các thắc mắc trong quá trình làm đẹp cũng như chăm sóc da cho khách hàng.

Mrs. Scarlet Hyun giải đáp các thắc mắc trong quá trình làm của khách hàng

Đồng thời, tại hội thảo quý chủ Spa và Thẩm mỹ viện còn được trải nghiệm trực tiếp công nghệ Peeling trên mặt khách hàng, mọi người có thể theo dõi được kết quả ngay tại chỗ, chứng minh được sự khác biệt vượt trội của sản phẩm mới Desembre Exfoliator 3in1 Peeling Cream

Khách hàng được trải nghiệm trực tiếp công nghệ Peeling của Désembre

Đặc biệt, mỗi quý khách hàng tham gia hội thảo đều được nhận quà tặng và bằng chứng nhận tham gia khóa học của Hyunjin C&T.

Những cái gật đầu hài lòng, những nụ cười mãn nguyện từ quý khách hàng dành cho Désembre và sản phẩm của chúng tôi chính là thành công tuyệt vời nhất mà đội ngũ của chúng tôi nhận được tại buổi hội thảo lần này. Đó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực trên con đường nghiên cứu của mình để có thể đưa ra những đột phá táo bạo hơn trong lĩnh vực làm đẹp để có thể giới thiệu đến quý khách hàng ở những hội thảo tiếp theo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng kí tham gia buổi hội thảo chuyển giao công nghệ của Desembre Việt Nam nhé!