HỘI THẢO CHUYÊN SÂU “DETOX ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ BẰNG OXY TƯƠI”

Đây là cơ hội tuyệt vời dành riêng cho các khách hàng được nâng cao kiến thức và có những trải nghiệm tuyệt vời với bộ sản phẩm trị liệu da cung cấp oxy tươi cao cấp Oxyjet Elixir Treatment.

Da nhiễm bẩn, hay độc tố trên da luôn là chủ đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, nhất là những ai yêu làm đẹp. Tuy nhiên, làm thế nào để loại bỏ được những bụi bẩn hay độc tốt trên da lại là điều không phải ai cũng biết!

Mang đến giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng, với liệu trình chăm sóc da chuyên sâu, tạo hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối. Désembre đem đến bộ sản phẩm trị liệu da Désembre Oxyjet Elixir Treatment cấp ẩm và oxy tươi cho làn da, đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Désembre Oxyjet Elixir Treatment hoạt động dựa trên nguyên lý không gây xâm lấn, bong tróc, không nhờ vào sự can thiệp của máy móc, mang hiệu quả cao cho làn da thông qua trị liệu và massage. Với nguyên lý dùng mặt nạ sủi đánh bay các chất bụi bẩn tích tụ sâu trong lỗ chân lông, cung cấp đầy đủ nguồn dưỡng chất và năng lượng cho làn da của bạn.

Tại hội thảo, chuyên viên đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong làm đẹp của Dé sembre đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng, giúp khách hàng nhận biết các vấn đề xuất hiện trên da thông qua việc soi da ngay trực tiếp trong buổi hội thảo, từ đó giải đáp những thắc mắc chuyên sâu cũng như những câu hỏi của các khách hàng tham dự tại sự kiện về những vấn đề đang gặp phải trong quá trình làm đẹp cũng như chăm sóc da.

Từ đó, Désembre luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng liệu trình đầu tiên của Oxyjet Elixir Treatment. Đem đến hiệu quả tức thì ngay sau khi trải qua một liệu trình, giúp da trở nên sáng hơn, mịn hơn, căng bóng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, tại cuối hội thảo, đến từ phía Désembre tại Việt Nam ông Joong Jae Hoon đã có những ký kết đặc biệt quan trọng đối với các khách hàng là chủ spa đã, đang và sẽ có những mối quan hệ hợp tác bền chặt và dài lâu, khẳng định sự phát triển cùng vị thế đặc biệt của Désembre trong lòng mỗi khách hàng.

Désembre mong rằng sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn giúp bạn phát triển và nâng cao tay nghề trên con đường hoạt động kinh doanh của mình!