KHỞI ĐỘNG CHUỖI HÀNH TRÌNH MANG SẮC ĐẸP ĐẾN LÀN DA CỦA BẠN VỚI HỘI THẢO CHUYÊN SÂU NGÀY 16/08 TẠI BẮC NINH!

Nằm trong những hoạt động thường niên mở rộng quy mô mang thông điệp làm đẹp rạng ngời đến phụ nữ Việt của Désembre. Hội thảo chuyên sâu tại Bắc Ninh vừa qua đã mang đến những trải nghiệm và kiến thức vô cùng tuyệt vời cho các khách mời tham dự!

Hội thảo được diễn ra vào 14h00 ngày 16/08 tại Resort Phoenix Bắc Ninh – đây được xem là địa điểm “đắc địa” với vị trí cận trung tâm, thuận tiện cho việc di chuyển đối với các khách hàng và khách mời tham dự.

Tại hội thảo lần này, Désembre muốn hướng đến tới khách hàng là quý chủ Spa/TMV, những người có sự quan tâm đặc biệt trong làm đẹp, nhất là những phương pháp thay đổi và tái tạo làn da sau khi nhiễm độc mỹ phẩm.

Với chủ đề xuyên suốt “ Thanh lọc đào thải độc tố và trẻ hóa tế bào da”, hội thảo đã mang đến cho các khách hàng tham dự nguồn cảm hứng tuyệt vời cùng kiến thức chuyên sâu trong chăm sóc da và làm đẹp.

Hiểu rõ nhu cầu và xu thế hiện nay, nhiều chị em phụ nữ thường chỉ quan tâm đến hiệu quả mang lại khi sử dụng mỹ phẩm mà quên đi chất lượng thực sự của những sản phẩm này mang lại sau đó. Mỹ phẩm, hay nhiễm độc mỹ phẩm đang trở thành vấn đề cực kỳ nghiêm trọng và được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, giữa muôn vàn những sản phẩm trôi nổi bày bán trên thị trường hiện nay, thì việc phân biệt và lựa chọn một sản phẩm “ưu tú” nhất trở nên cực kỳ có khăn.

Chính vì vậy, hội thảo chính là cơ hội để các khách hàng có những nhìn nhận và giải pháp tốt nhất cho làn da của mỗi người.

Tham dự tại hội thảo của Désembre lần này có sự tham gia của chuyên gia là bác sĩ Nguyễn Thế Lưu – bác sĩ chuyên khoa I thẩm mĩ, người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp.

Bác sĩ Nguyễn Thế Lưu làm việc tại khoa da liễu bệnh viện quân y 110, từng theo học tại khoa da liễu thẩm mỹ nội khoa tại bệnh viện 108, từng theo học tại bệnh viện da liễu Trung Ương, đạt chứng chỉ laser thẩm mỹ được cấp bởi bộ y tế, đạt chứng chỉ về tiêm thẩm mỹ của Hàn Quốc, hoạt động chính trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, laser thẩm mỹ, tiêm thẩm mỹ.

Hội thảo không chỉ có sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Thế Lưu mà còn có sự góp mặt đặc biệt của CEO Hyunjin C&T đại diện thương hiệu Désembre Hàn Quốc tại Việt Nam ông Joong Jae Hoon, cùng chuyên viên đào tạo của Désembre Việt Nam. Tại hội thảo, bác sĩ Nguyễn Thế Lưu đã truyền tải những kiến thức cực kỳ đặc biệt đến các khách mời và khách hàng tham dự những kiến thức đầy bổ ích và mới lạ trong việc chăm và dưỡng làn da.

Bên cạnh đó, chuyên viên đào tạo của Désembre đã hướng dẫn và giúp khách hàng có những trải nghiệm cực tuyệt vời về sản phẩm của công ty thông qua 2 bộ sản phẩm trị liệu và chăm sóc da cao cấp Désembre Luxury Gold Therapy và Désembre Oxyjet Elixir Treatment.

Qua đó, các khách mời tham dự đã có những trải nghiệm chân thực và tuyệt vời về các sản phẩm hiện có của Désembre trên thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, tại hội thảo, Désembre mang đến cho các khách hàng những phần quà vô cùng giá trị, cấp bằng chứng nhận đặc biệt từ Hyunjin C&T tại Việt Nam cùng với ưu đãi tuyệt vời khi mua và sử dụng sản phẩm.

Từ đó, hội thảo với chủ đề “ Thanh lọc đào thải độc tố và trẻ hóa tế bào da” của Désembre đang trở thành “cầu nối” tuyệt vời giữa khách hàng tham dự với những chuyên gia cùng với Désembre, mang đến cơ hội hợp tác bền lâu, chuyên nghiệp giữa các bên!