HỘI THẢO CHUYÊN SÂU VỚI CHỦ ĐỀ “THANH LỌC VÀ ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ DA”

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên cho Désembre tổ chức nhằm mang đến những kiến thức chuyên sâu cho những ai có đam mê trong lĩnh vực làm đẹp. Hội thảo “thanh lọc và đào thải độc tố da” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng.

Désembre luôn tạo ra những buổi hội thảo như một cơ hội đặc biệt giúp kết nối gần hơn giữa công ty với các đối tác và khách hàng, qua đó đây trở thành cơ hội chính không chỉ giúp Dé sembre đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với các spa, thẩm mỹ viện mà đây chính là không gian học hỏi và giao lưu lý tưởng của các quý khách hàng tham dự.

Vừa qua, tại văn phòng công ty hội thảo chuyên sâu với chủ đề “Thanh lọc và đào thải độc tố da” được tổ chức với sự đồng hành của khách mời là bà Ko Sun Kuyng – chuyên gia hàng đầu trong làm đẹp đến từ Hàn Quốc cùng với CEO của Désembre tại Việt Nam ông Jung Jae Hoon.

Tại buổi hội thảo, chuyên viên đào tạo lâu năm của Désembre sẽ mang đến cho các khách hàng tham dự những kiến thức tổng quan nhất trong công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, bên cạnh đó đồng hành cùng hội thảo lần này là bộ sản phẩm trị liệu da chuyên sâu Désembre Black Therapy.

Désembre Black Therapy là bộ sản phẩm có chức năng làm sạch và cải thiện chức năng da, nhờ thành phần nam châm đen tự nhiên từ Bắc Âu, sản phẩm giúp lấy sạch hết những bụi bẩn ngay cả những bụi mịn tích tụ trên da, từ đó mang đến một làn da sáng khỏe rạng ngời.

Bên cạnh hoạt động nâng cao kiến thức về da cho các khách hàng, hội thảo là một buổi chia sẻ nho nhỏ giúp giải đáp những thắc mắc của các khách hàng do và Ko Sun Kuyng giải đáp về các vấn đề thường gặp trong quá trình làm đẹp hay chăm sóc da cho khách hàng, đặc biệt việc truyền tải các kỹ năng tiên tiến bậc nhất trong ngành làm đẹp hiện nay cũng được bà Ko Sun Kuyng đề cập trong buổi hội thảo.

Đồng hành cùng hội thảo lần này, Désembre mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm đặc biệt về bộ trị liệu da cao cấp Désembre Black Therapy. Đây là một trong các set trị liệu cao cấp của Désembre dành riêng cho các spa. Với cam kết không gây xâm lấn và không cần sự can thiệp của máy móc, an toàn dịu nhẹ với làn da của khách hàng. Désembre Black Therapy là liệu pháp làm sạch sâu và dưỡng da, thải loại hoàn toàn sự xâm nhập của các kim loại nặng, độc tố hay bụi mịn tích tụ trên da và lỗ chân lông. Mang đến cảm giác thoáng sạch cho làn da của bạn.

Kết thúc buổi hội thảo, các khách hàng của Désembre đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng mà bộ trị liệu mang lại cho làn da của người sử dụng. Trải nghiệm và chứng kiến sự thay đổi thực sư của làn da sau khi sử dụng liệu trình đầu tiên của bộ sản phẩm.

Còn bạn, hãy đến và tham gia vào những buổi hội thảo của Désembre để có những trải nghiệm tuyệt vời về những sản phẩm của chúng tôi nhé!