SÔI ĐỘNG HỘI THẢO CUỐI NĂM CÙNG DÉSEMBRE VỚI CHỦ ĐỀ “KHÓA HỌC NÂNG CAO TRỊ LIỆU DA BẰNG VÀNG 24K”

Hội thảo tháng 12 là một trong những hoạt động cuối năm của Désembre gửi đến khách hàng với chủ đề vô cùng đặc biệt “Khóa học nâng cao trị liệu da bằng vàng 24K”.

Nhằm mang đến những kiến thức bổ ích, mới lạ, nâng cao kỹ năng cho các khách hàng là quý chủ Spa/ Thẩm mỹ viện, đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Désembre Việt Nam liên tục tổ chức hội thảo chuyên, đem đến những kiến thức và kỹ năng toàn diện nhất.

Tại hội thảo có sự góp mặt của đông đảo các khách mời là quý chủ Spa/TMV, các anh chị em đang có sự quan tâm đặc biệt đến các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da của Désembre.

Đến với hội thảo, có sự tham gia của ông Joong Jae Hoon – Giám đốc công ty Hyunjin C&T, đại diện cho thương hiệu Désembre tại thị trường Việt Nam đã có những lời phát biểu đặc biệt trong buổi hội thảo dành riêng cho các khách hàng đã đến tham dự.

Với sự dẫn dắt nhiệt tình bởi chuyên viên đào tạo lành nghề và dày dặn kinh nghiệm của Dé sembre Việt Nam, tại hội thảo, các khách hàng sẽ được tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm của công ty, cũng như bộ sản phẩm chính trong hội thảo là Désembre Luxury Gold Therapy. Désembre muốn mang đến cho khách hàng một phương thức làm đẹp mới an toàn và hiệu quả bằng nguyên liệu cao cấp vàng 24K. Đây là bộ sản phẩm đặc biệt cao cấp của Désembre và nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng.

Désembre Luxury Gold Therapy lợi dụng tác động giữa các dòng ion trên bề mặt da, tăng khả năng lưu thông tuần hoàn, giúp da trở nên săn chắc khỏe mạnh, đào thải một cách hoàn hảo những tác nhân xấu lên làn da như bụi bẩn hay độc kim loại do nhiễm độc corticoid từ mỹ phẩm trôi nổi.

Qua đó, tại buổi hội thảo khách hàng sẽ được soi da miễn phí và kiểm tra về những vấn đề gặp phải cũng như tình trạng da hiện tại và được chuyên viên đào tạo da của Désembre đưa ra những phương pháp tốt nhất trong quá trình điều trị và phục hồi da. Bên cạnh đó, các khách hàng tham dự sẽ được trải nghiệm và cảm nhận được những thay đổi đặc biệt trên làn da sau khi sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, cuối hội thảo, Désembre trao bằng chứng nhận đã tham dự hội thảo cho các khách hàng. Désembre Việt Nam mong rằng thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động cũng như hội thảo được diễn ra nhằm nâng cao sự gắn kết giữa các khách hàng với công ty, tạo dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác được diễn ra bền lâu và vững mạnh.