Hội thảo ra mắt sản phẩm mới Desembre Exfoliator 3in1 Peeling Cream – đón đầu Giải pháp thay thế tế bào da mới sau 72h

Ngày 28/09/2022 vừa qua buổi hội thảo ra mắt sản phẩm và chuyển giao công nghệ với chủ đề “Chuyển giao công nghệ mới 3 Days Turn Over Skin Peeling” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng và đón nhận từ hơn 20 khách hàng là các chủ spa/TMV đến từ khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khu vực miền Bắc.

Buổi hội thảo được tổ chức trực tiếp tại trụ sở văn phòng Désembre Việt Nam với sự góp mặt của Mr. Jung Jae Hoon – Giám Đốc thương hiệu Désembre Việt Nam cùng Mrs. Scarlet Hyun – Giám Đốc chuyên môn thương hiệu Désembre.

Phát biểu tại buổi hội thảo, ông Jung Jae Hoon chia sẻ: “Là hãng mỹ phẩm luôn đi đầu trong ngành làm đẹp tại SPA, sembre luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Nắm bắt xu hướng không ngừng thay đổi của thị trường làm đẹp trên thế giới cũng với mong muốn mang đến cho các bạn giải pháp hoàn toàn mới giải quyết được tất cả các vấn đề về da. Désembre đã cho ra đời sản phẩm Desembre Exfoliator 3in1 Peeling Cream – đón đầu Giải pháp thay thế tế bào da mới sau 72h. Là một trong những liệu pháp được chúng tôi đánh giá cao với hiệu quả vượt trội, giúp cải thiện làn da, tăng cường sức mạnh cho da một cách nhanh chóng mà không gây kích ứng. Chúng tôi hi vọng nó sẽ đóng góp vào việc nâng tầm sắc đẹp cho phái đẹp”.

Mr. Jung Jae Hoon – Giám Đốc thương hiệu Désembre Việt Nam

Bên cạnh việc được nâng cao kiến thức chuyên sâu về da cũng như các liệu trình làm đẹp mà Désembre mang lại, quý chủ Spa còn được trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia của chúng tôi để giải đáp tất cả các thắc mắc trong quá trình làm đẹp cũng như chăm sóc da cho khách hàng.

Mrs. Scarlet Hyun – Giám Đốc chuyên môn thương hiệu Désembre đang trò chuyện và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Đồng thời, tại hội thảo quý chủ Spa và Thẩm mỹ viện còn được trải nghiệm trực tiếp công nghệ Peeling trên mặt khách hàng, mọi người có thể theo dõi được kết quả ngay tại chỗ, chứng minh được sự khác biệt vượt trội của sản phẩm mới Desembre Exfoliator 3in1 Peeling Cream

Đặc biệt, mỗi quý khách hàng tham gia hội thảo đều được nhận quà tặng và bằng chứng nhận tham gia khóa học của Hyunjin C&T.

Kết thúc chương trình, các khách hàng của Désembre đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng mà bộ sản phẩm công nghệ mới mang lại cho làn da của người sử dụng.

Hy vọng rằng, thương hiệu Desembre cũng như sản phẩm Desembre Exfoliator 3in1 Peeling Cream sẽ tạo nên bước đột phá lớn trong thị trường làm đẹp Việt Nam.
Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng kí tham gia buổi hội thảo chuyển giao công nghệ của Desembre Việt Nam nhé!