BÙNG NỔ HỘI THẢO ĐỈNH CAO THÁI NGUYÊN VỚI CHỦ ĐỀ “ĐỈNH CAO TRONG TRỊ LIỆU DA TỪ CẤP TẾ BÀO”

Vừa qua, hội thảo chuyên sâu của Désembre tổ chức tại Thái Nguyên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp!

Hội thảo chuyên sâu, đỉnh cao hàng đầu

Đây được xem làm một bước ngoặt lớn của Désembre Việt Nam khi lần đầu tiên đặt chân và tiếp cận gần hơn với thị trường Thái Nguyên. Nhận thấy tiềm năng cũng như độ ảnh hưởng và mức độ quan tâm của các khách hàng Thái Nguyên với những sản phẩm của mình, Désembre đem đến buổi hội thảo kiến thức chuyên sâu trong làm đẹp với bộ trị liệu da Désembre Holistic Crystaling Peel.

Désembre Holistic Crystaling Peel là bộ sản phẩm vi kim thế hệ mới hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhờ cơ chế đẩy sâu các vi kim tảo siêu nhỏ vào trong bề mặt da, giúp làm bong lớp da chết tích tụ cùng lớp bã nhờn dư thừa ra khỏi bề mặt da, Désembre Holistic Crystaling Peel giúp tái tạo làn da trở nên sáng hơn, đẹp hơn, khỏe hơn, tái tạo vẻ đẹp đàn hồi cho làn da căng tràn sức sống.

Từ đó, Désembre Việt Nam mang đến những kiến thức đặc biệt chuyên sâu do chuyên viên đào tạo có tay nghề cao của Désembre chuyển giao kiến thức quan trọng và tiên tiến đến cho các khách hàng và người sử dụng. Bên cạnh đó, tại hội thảo lần này, Désembre mang đến thành phố Thái Nguyên buổi trò chuyện đặc biệt giữa chuyên gia nước ngoài đến từ Hàn Quốc: bà Ko Sun Hyung sẽ giải đáp những thắc mắc trực tiếp của các khách mời tham dự về những kiến thức chuyên sâu về da, mang đến những cái nhìn tổng quan hơn trong lĩnh vực làm đẹp.

Đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và an toàn nhất

Tại hội thảo, các khách hàng sẽ có những trải nghiệm thực tế về bộ sản phẩm trị liệu da cao cấp vi kim tảo biển Désembre Holistic Crystaling Peel với mức trị liệu da đầu tiên trong mỗi set trị liệu. Tại đây, có 3 khách hàng may mắn lần lượt trải nghiệm cho bộ sản phẩm này. Hầu hết trong quá trình trải nghiệm và hoàn thành liệu trình sản phẩm, các khách hàng đều cảm thấy cực kỳ thích thú và hào hứng về chất lượng mà bộ sản phẩm mang lại.

Siêu vi kim tảo biển thế hệ mới Désembre Holistic Crystaling Peel là sản phẩm hoạt động với cơ chế hoàn toàn mới, mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho làn da mà không gây xâm lấn, đau rát, bong tróc trong quá trình sử dụng sản phẩm. Désembre Holistic Crystaling cam kết đem đến cho người sử dụng những hiệu quả vượt trội, là sản phẩm tiên phong trong trị liệu da và vi kim thế hệ mới.

Hội thảo chuyên sâu, thành công rực rỡ

Hội thảo chuyên sâu “Công nghệ tái sinh làn da từ cấp tế bào” là cơ hội cực kỳ tốt để Désembre có thể tiếp cận gần hơn với các khách hàng ở khu vực xa, mang thương hiệu và sản phẩm của Désembre được phủ sóng đi mọi nơi, nâng tầm giá trị, hợp tác thành công hơn nữa.