HỘI THẢO THÁNG 9: CÔNG NGHỆ TÁI SINH LÀN DA TỪ CẤP TẾ BÀO

Vừa qua, hội thảo chuyên sâu về da với chủ đề “Công nghệ tái sinh làn da từ cấp tế bào” đã diễn ra vô cùng thành công tại văn phòng Désembre Việt Nam.

Trong hội thảo lần này, Désembre hướng đến bộ sản phẩm trị liệu da vi kim tảo biển Désembre Holistic Crystaling Peel với mong muốn mang thông điệp tái sinh làn da, giúp da hồi sinh ngay từ cấp tế bào bên trong.

Désembre Holistic Crystaling Peel được xem là một trong những sản phẩm vi kim tảo biển đầu tiên trên thị trường với phương pháp làm đẹp hoàn toàn mới, nhờ những cải tiến trong công nghệ nghiên cứu phù hợp với từng thể trạng da dù là làn da nhạy cảm nhất. Désembre Holistic Crystaling Peel giúp tái tạo làn da hoàn toàn đặc biệt mà không hề gây đau rát, không gây xâm lấn, đem hiệu quả phục hồi nhanh ngay sau khi làm liệu trình.

Đặc biệt, tại hội thảo lần này có sự tham dự đặc biệt của bà Ko Sun Kyung – chuyên gia hàng đầu về da tại Hàn Quốc đã đến chia sẻ và giải đáp những kiến thức làm đẹp vô cùng bổ ích cho các khách mời tham dự.

Khác biệt với những buổi hội thảo thường được tổ chức tại văn phòng công ty, hội thảo tháng 9 lần này được tổ chức với thời lượng dài nhằm giúp các khách hàng có đủ thời gian trải nghiệm và hiểu sản phẩm cũng như có được câu trả lời tốt nhất những thắc mắc chuyên sâu về da và làm đẹp.

Trong hơn 6 tiếng diễn ra hội thảo, các khách hàng tham dự đã có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các sản phẩm của Désembre tại Việt Nam, đặc biệt là hiểu rõ hơn về bộ sản phẩm trị liệu da  Désembre Holistic Crystaling Peel dưới sự hướng dẫn của chuyên viên đào tạo công ty.

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, bà Ko Sun Kyung cùng chuyên viên đào tạo của Dé sembre Việt Nam đã có một buổi “Talk Show” nhỏ nhằm giải đáp hết những thắc mắc của các khách mời tham dự tại sự kiện về bộ sản phẩm cũng như những vấn đề thường gặp trên làn da của mỗi người.

Sau đó, Désembre Việt Nam đã tổ chức một buổi soi da miễn phí dành cho khách hàng tham dự nhằm kiểm tra tình trạng thực cũng như các vấn đề mà làn da đang gặp phải. Nhờ những kiến thức được chia sẻ cũng như mong muốn thực tế của khách hàng, phần trải nghiệm thực bộ sản phẩm Désembre Holistic Crystaling Peel luôn được các khách hàng đón nhận nhất. Do vậy, hầu hết các khách hàng có mặt tại hội thảo ngày hôm ấy đều nhận thấy những thay đổi đặc biệt của làn da khi sử dụng sản phẩm.

Các khách mời tham dự tại hội thảo lần này đều được nhận những phần quà vô cùng giá trị, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời đối với những ai đã và đang quan tâm đặc biệt đến các sản phẩm của Désembre.

Désembre Việt Nam mong rằng đây sẽ là cơ hội tuyệt vời nhằm mang đến sự gắn kết, tại sự tin tưởng trong hợp tác và phát triển giữa các khách hàng cùng chất lượng sản phẩm mang lại.