HỘI THẢO VỚI CHUYÊN ĐỀ “DETOX ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ BẰNG OXY TƯƠI”

Hội thảo cuối năm của Désembre nhằm mang đến cho quý khách hàng những giải pháp an toàn, hiệu quả cho làn da thông qua bộ sản phẩm trị liệu da cao cấp Désembre Oxyjet Elixir Treatment.

 Nhằm mang đến những hiệu quả tốt nhất cho làn da với cam kết tuyệt đối trong thành phần công thức và chất lượng sản phẩm, Désembre luôn tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho người sử dụng.

Do đó, việc tổ chức thường xuyên các buổi đào tạo chuyên sâu không chỉ là cơ hội giao lưu gặp gỡ giữa các chủ Spa/TMV mà đây còn là buổi học lý tưởng nhằm nâng cao và sẻ chia kiến thức, tiếp cận gần nhất những công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại.

Tại hội thảo ngày 8/1 lần này, Désembre mang đến quý khách hàng trọn bộ trải nghiệm đặc biệt từ bộ sản phẩm trị liệu Désembre Oxyjet Elixir Treatment. Nhằm tạo ra những giải pháp tốt nhất cho làn da, bảo vệ da hiệu quả khỏi những tác nhân từ môi trường, (không khí ô nhiễm hay bụi mịn), đào thải độc tố chuyên sâu, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da mà không cần xâm lấn hay can thiệp của máy móc. Từ đó, giúp quý khách hàng tham dự tại hội thảo có những giải pháp tốt hơn trong việc lựa chọn các phương pháp và sản phẩm chăm sóc da.

Đặc biệt, tại mỗi hội thảo, quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm chủ đề trong hội thảo mà còn được trải nghiệm nhiều hơn nữa có ngay tại văn phòng của công ty. Quý khách hàng sẽ có những cảm nhận cực kỳ chân thực những hiệu quả thực tế của sản phẩm mang lại lên làn da của mỗi khách hàng. Cuối buổi hội thảo, Désembre dành cho quý khách hàng những phần quà giá trị mà những bản dùng thử nhằm mang trải nghiệm thật đến cho người sử dụng. Với mong muốn thúc đẩy đầu tư và cơ hội hợp tác, Désembre trao chứng nhận cho tất cả quý khách hàng đã tham dự chương trình, với giá trị chuyên ngành của mỗi tấm bằng đều có hiệu lực trên toàn thế giới!

Désembre luôn hi vọng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người sử dụng, tái tạo làn da. Mang đến sự gắn kết đặc biệt giữa những người đã và đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Cùng theo dõi một số hình ảnh diễn ra trong buổi hội thảo ngày hôm nay nhé!