KINH DOANH SPA MÙA COVID – THAY ĐỔI HAY LÀ BỊ THỤT LÙI

Với  tình hình diễn biến phức tạp mà COVID-19 mang trong gần 02 năm nay, mọi thứ  bị xoay chiều theo một hướng hoàn toàn khác, khiến nhiều chủ Spa và Thẩm mỹ viện băn khoăn về việc phải làm thế nào để tiếp tục kinh doanh.

Như chúng ta đã thấy, dịch bệnh ảnh hưởng đến nền kinh tế rất nặng nề và không ít trong số đó đã chọn cách “đình chiến”. Tất nhiên, những khó khăn vẫn còn đó nhưng tại sao chúng ta không biến thách thức thành cơ hội. Thay vì chấp nhận ngủ yên và thụt lùi, sao chủ spa không âm thầm xây dựng chiến lược để đối phó với chị đại Cô-Vy?


THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG BỊ THỤT LÙI?1. Luôn giữ kết nối và tăng tương tác với khách hàng.

Thị trường spa vô cùng phát triển, hàng ngày có hàng trăm hàng ngàn thương hiệu spa khác nhau tiếp cận với khách hàng của bạn theo nhiều hình thức khác nhau. Cách tốt nhất để bạn luôn giữ được chân khách hàng, có một lượng khách hàng trung thành ổn định chính là luôn giữ kết nối với khách hàng, tương tác với khách hàng nhiều hơn. Bạn có thể thực hiện bằng các phương pháp vô cùng đơn giản:

– Hỏi thăm tình hình khách hàng, chia sẻ những thông tin mới .

Nhắn tin hoặc gọi điện hỏi thăm tinh hình khách hàng. Chia sẻ những thông tin quan trọng và bổ ích qua email, trang web, fanpage facebook hay bất kỳ phương tiện nào bạn thường dùng để giao tiếp. Tặng họ những kiến thức hữu ích mà họ quan tâm để khách hàng luôn nhớ tới bạn.

– Giải đáp thắc mắc.

Bạn cũng có thể trở thành Mr Biết Tuốt, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Đây là cách để tạo niềm tin cho khách hàng, tăng tương tác tốt nhất.

2. Tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách.

Với các khách hàng cũ, cũng đừng quên chăm sóc khách hàng remarketing để nâng cao doanh thu.  Đây là một trong những chiến lược kinh doanh spa cần thiết để duy trì mối quan hệ với khách hàng. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách liên lạc thường xuyên với khách hàng thông qua email, điện thoại… để thông báo cho khách hàng về các dịch vụ mới cũng như chương trình khuyến mãi. Ví dụ khác là bạn có thể nhắn tin hoặc viết thư cảm ơn khách hàng mỗi khi kỷ niệm thành lập hoặc chúc mừng sinh nhật. Đây có thể được xem như một bất ngờ dễ thương dành cho khách hàng. 

3. Chuyển đổi mô hình sang dịch vụ chăm sóc da tại nhà chuẩn spa.

Theo báo cáo thương mại điện tử quý II năm 2021, không khó để thấy mặc dù giãn cách xã hội nhưng nhu cầu chăm sóc da của người dùng vẫn tăng mạnh.

Và trong tình trạng không biết bao giờ SPA & TMV mới hoạt động lại được bình thường, việc spa nên làm lúc này chính là chuẩn bị bắt tay vào setup những “COMBO CHĂM SÓC DA CHUẨN SPA TẠI NHÀ” để kịp thời thu hút và giữ chân khách hàng.


Desembre giới thiệu đến bạn mô hình thăm khám da online với 12 COMBO liệu trình trị liệu chuẩn spa cho khách tại nhà, điều trị được 05 vấn đề về da như:

– CHĂM SÓC DA CƠ BẢN HÀNG NGÀY.
– TRỊ MỤN VÀ TRIỆT TIÊU MỤN QUAY TRỞ LẠI.
– DƯỠNG TRẮNG, MỜ THÂM NÁM, TÀN NHANG.
– NGĂN NGỪA LÃO HÓA, TRẺ HÓA LÀN DA.
– THẢI ĐỘC, CẤP ẨM, DƯỠNG DA CĂNG BÓNG.


Trên đây là những giải pháp kinh doanh Spa giúp spa của bạn vượt qua khó khăn thời kỳ hậu Covid – 19. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công. Và đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần thêm giải pháp hỗ trợ vượt qua thời kỳ khó khăn này nhé.