Liệu trình làm đẹp đơn giản & hiệu quả cho da mà chủ Spa nhất định không nên bỏ qua!

Mỗi spa đều có rất nhiều liệu trình từ cơ bản đến cao cấp để làm dịch vụ cho spa của mình. Vậy liệu trình nào vừa đơn giản mà hiệu quả không ngờ để có thể áp dụng cho dịp sắp tết này? Désembre Việt Nam mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

Có nhiều liệu trình như: chăm sóc da mặt cơ bản, trị mụn,thải độc, liệu trình Vàng cao cấp,… Tuy nhiên, để có thể kết hợp hiệu quả nhất trước khi làm bất cứ liệu trình nào, Désembre khuyên spa nên áp dụng liệu trình cung cấp Oxy tươi cho da Oxyjet Elixir Treatment.

Oxy là yếu tố rất cần cho sự sống, nếu chúng ta được sống trong môi trường không khí trong lành thì cơ thể mới khỏe mạnh, da dẻ hồng hào. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại, môi trường làm việc phòng điều hòa ít được tiếp xúc với không khí trong lành, chưa kể nhu cầu trang điểm của chị em phụ nữ quá cao,… tất cả điều đó đều tạo nên sức ép khiến làn da của chúng ta khó có thể đẹp được bởi đơn giản giống như cá sống dưới nước, nếu thiếu oxy thì cá khó có thể sống khỏe mạnh được- làn da của chúng ta cũng cần được cung cấp đầy đủ oxy!

Sử dụng liệu trình phun oxy tươi hay cung cấp oxy tươi cho da sẽ giúp làm sạch lỗ chân lông, giúp việc đưa dưỡng chất sẽ tốt hơn, cải thiện tuần hoàn máu tốt hơn. Áp dụng liệu trình này xong, sau đó spa kết hợp thêm bất cứ liệu trình nào- dù chỉ là chăm sóc cơ bản- cũng đều hiệu quả

Các máy cung cấp oxy tươi cho da được ra đời, tuy nhiên vấn đề sử dụng được nó không phải là đơn giản bởi chi phí đắt đỏ cho việc đầu tư mua máy móc, chưa kể các sản phẩm đi kèm giá thành không hề rẻ khiến liệu trình này ít được áp dụng phổ biến, dù rằng việc cung cấp oxy tươi nên là liệu trình làm thường xuyên.

Hiểu được điều đó, các nhà nghiên cứu của tập đoàn HYUNJIN đã cho ra đời dòng sản phẩm OXYJET ELIXIR TREATMENT giúp giải quyết được hết các vấn đề: hiệu quả, tính tiện lợi và giá thành phải chăng để nhiều khách hàng đều có thể sử dụng được. Vậy thành phần và công dụng trong mỗi sản phẩm là gì? Mời các bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm tại:

DESEMBRE OXYJET ELIXIR TREATMENT