MÙA ĐÔNG VÀ CÂU CHUYỆN MUÔN THUỞ CỦA DA KHÔ


Vào mùa đông, độ ẩm và thời tiết đột ngột thay đổi khiến nhiệt độ giảm thấp cùng với không khí trở nên hanh khô khiến sức đề kháng của da dần suy yếu, dễ bị kích ứng bởi yếu tố môi trường. Da bị bong tróc và khô ráp khiến việc trang điểm trở nên thật phiền toái, và nếu như không chăm sóc da đúng cách, da bạn còn có thể xảy ra tình trạng:

➖ Da căng cứng, ngứa và rát.

➖ Các mảng trên da trông như nứt thành nhiều vệt trắng, nhiều vùng da không đều màu.

➖ Da mẩn đỏ, nứt nẻ và rướm máu nếu không được xử lý kịp thời.

Thời tiết thật sự là nguyên nhân vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến việc da bị khô. Bởi vì khi độ ẩm thấp và hanh khiến bề mặt lớp tế bào sừng không đủ ẩm. Đối với da bình thường, nước ở lớp sừng chiếm tới hơn 10%. Nếu hàng rào bảo vệ da bị ảnh hưởng sẽ làm tăng khả năng mất nước qua lớp thượng bì, khiến lượng nước trong da giảm và gây ra hiện tượng khô ra.

Da có thể hơi khô do mắt thường chúng ta không nhìn thấy được nhưng cũng có thể khô nhiều đến mức nứt nẻ da và có thể bội nhiễm, nhiễm trùng … và cần dùng các biện pháp trị liệu để tác động giúp giảm khô da.

Bên cạnh đó bạn có đang mắc phải những lỗi chăm sóc da vào mùa đông dưới đây không?

Làm sạch da mặt bằng nước nóng quá nhiều. Mùa đông thường lạnh và khô nên chúng ta hay sử dụng nước nóng trong sinh hoạt mỗi ngày. Nhưng đây chính là nguyên nhân khiến da vô tình bị mất đi độ ẩm cần thiết.

Không dưỡng da, điều này khiến da chúng ta có xu hướng yếu dần đi và nhạy cảm hơn vì lớp màng ẩm mất đi một phần từ thời tiết khô và lạnh. Vì thế, bỏ qua bước dưỡng ẩm thật sự là điều sai lầm.

Những sản phẩm mà bạn đang dùng trong mùa hè như sữa rửa mặt tẩy sạch sâu, tẩy da chết dạng hạt hay các sản phẩm đặc trị vấn đề trên da …sẽ không còn tính hiệu quả nữa. Vào thời điểm này, da của bạn đang trở nên nhạy cảm hơn và tác động của những sản phẩm này có thể sẽ trở nen quá mạnh. Đây cũng là nguyên nhân trực tiếp khiến làn da dần yếu đi mà chúng ta không hề hay biết.

Giải pháp nào cho làn da khô vào mùa đông?

Desembre giới thiệu đến bạn liệu trình trị liệu vi kim tảo biển – tái tạo da trong 28 ngày. Với cơ chế sử dụng PEEL HÓA HỌC – PEEL SINH HỌC – PEEL VẬT LÝ, đưa vi tảo vào trong da giúp loại bỏ da khô chết, kích thích tái tạo làn da mới, cung cấp dưỡng chất mang đến một làn da khỏe mạnh, căng bóng. Désembre Holistic Crystaling Peel xứng đáng được lựa chọn là giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi làn da khô bị thương tổn.

Set Désembre Holistic Crystaling Peel bao gồm:

➖ AHA & BHA (5ml x 4ea)

➖ Bột vi tảo (0.25g / 0.5g / 0.75g / 1g)

➖ Crystaling oil (20ml x 1ea)

Với tác dụng thần kỳ của mình, Désembre Holistic Crystaling Peel đã và đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ Spa & TMV khi đưa vào sử dụng chăm sóc da vào mùa hanh khô. Còn bạn? Spa của bạn đã có Désembre Holistic Crystaling Peel chưa?