SỢI BÃ NHỜN CÓ ĐÁNG SỢ KHÔNG ???

Chắc hẳn, đa số trong chúng ta đều lầm tưởng rằng những chấm li ti trên da chính là mụn. Thay vì những nhân mụn cứng, bạn sẽ thấy những sợi màu trắng mềm khi nặn chúng. Và dường như nhân vật cứng đầu với tên gọi là sợi bã nhờn này sẽ chẳng bao giờ chịu biến mất

  1. Sợi bã nhờ là gì ?

Sợi bã nhờn là một thành phần thiết yếu của da và được cấu tạo bởi các tuyến bã nhờn. Chúng được tìm thấy trong các nang lông và có thể thấy trên bề mặt da với những chấm li ti màu trắng ngà hoặc xám. Sợi bã nhờn tập trung chủ yếu ở các vị trí như mũi, cánh mũi, phần da ở trên và dưới hai môi.

Chúng có thể bị nhầm lẫn với các loại mụn, đặc biệt là mụn đầu đen. Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt chúng nhờ những đặc điểm sau.

1.     Nguyên nhân gây ra sợi bã nhờn

2. Nguyên nhân gây ra sợi bã nhờn:

Khi tuyến bã nhờn tăng tiết dầu sẽ hình thành các sợi bã nhờn. Chúng là một thành phần của da có chức năng ngăn ngừa mất nước và giữ cho bề mặt da mềm mại. Tuy nhiên, khi chúng được sản xuất quá nhiều sẽ gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Lượng dầu nhờn dư thừa gia tăng cũng có thể kéo theo tình trạng mụn trứng cá xuất hiện.

Hình ảnh có liên quan

3. Vậy làm cách nào để xử lý sợi bã nhờn hiệu quả?

Désembre Epi Science P.skin Care Tonic được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên giúp loại bỏ một cách hiệu quả bằng cách làm tan một cách nhẹ nhàng bã nhờn dư thừa trong lỗ chân lông.

Sử dụng Désembre Epi Science P.skin Care Tonic sẽ giúp các bạn loại bỏ sợi bã nhờn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng mà không gây kích ứng và tổn thương đến làn da. Hơn nữa Désembre Epi Science P.skin Care Tonic được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên giúp loại bỏ một cách hiệu quả bằng cách làm tan một cách nhẹ nhàng bã nhờn dư thừa trong lỗ chân lông.

Tagged , , ,