Tại sao Quý SPA NÊN CHỌN DÉSEMBRE VIỆT NAM?

Why Désembre Việt Nam?

★Thương hiệu Désembre được thành lập bởi tập đoàn HYUNJIN với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phân phối sản phẩm mỹ phẩm trị liệu chuyên dụng cho viện da liễu, spa tại Hàn Quốc.

★Tập đoàn sản xuất và phân phối độc quyền các thương hiệu như Inspira Cosmetics GMBH của Đức, Technature của Pháp, Henriette Faroche, Courtin của tập đoàn Dancohr (Hà Lan), Jansen Cosmetics (Đức),La Cremerie (Pháp), Dr Rimpler, Peruoi, thương hiệu Dermeo chỉ phân phối trên kênh online,….

★Désembre có chi nhánh trên 20 quốc gia và Việt Nam là chi nhánh thứ 22, sản phẩm Désembre bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong các spa tại Hàn, Mỹ, Pháp, Úc, Nhật, Trung Quốc, … Trên các trang thương mại điện tử như Amazon, Ebay, … không khó để tìm mua các sản phẩm của thương hiệu chúng tôi.

★Désembre với hơn trăm dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho spa từ chăm sóc cơ bản như tẩy trang, nước hoa hồng toner, sữa rửa mặt, nói về dưỡng thì Désembre cũng có đủ từ Essence, Concentrate, Ampoule, Cream, Cream Mask cho mặt- cho mắt, Mask modeling từ loại 1kg đến loại lắc Shaker Mask, (hơn chục dòng mỗi loại) dành riêng cho từng loại da; đến các set trị liệu chuyên sâu, set dưỡng cao cấp dành cho khách hàng VIP, sản phẩm chăm sóc sau liệu trình,….

★Từ size cho spa có size cabin lớn lên đến 1000ml đến size cá nhân dung tích 150ml dùng tại nhà phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng mà không phải hãng nào cũng có đa dạng line hàng như vậy.

Điều này là do HYUNJIN có phòng Lab nghiên cứu riêng với dây chuyền sản xuất hiện đại, cộng thêm việc thừa hưởng tinh hoa từ các thương hiệu mỹ phẩm châu Âu, chúng tôi đã cho ra đời các thương hiệu mỹ phẩm sinh học đạt đủ 3 tiêu chí: An toàn- Hiệu quả và tính ổn định và coi 3 tiêu chí này như kim chỉ nam của tập đoàn.

★★Tại Désembre Việt Nam★★:

★Tất cả các sản phẩm đều đầy đủ giấy tờ pháp lý, giấy công bố chất lượng sản phẩm, xuất hóa đơn VAT, hỗ trợ đổi trả hàng theo quy định, đào tạo training về sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật xử lý các vấn đề có thể xảy ra cho spa bởi đội ngũ chuyên viên đào tạo hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề spa và đội ngũ chuyên viên da liễu Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu.

★Khách hàng đến với Desembre có cơ hội được tham gia các chương trình promotion với ưu đãi lớn dành riêng theo từng khu vực và theo tháng, cơ hội xuất hiện trên các kênh truyền thông của Désembre tại Việt Nam, kênh truyền thông của tập đoàn HYUNJIN C & T tại Hàn Quốc và chi nhánh tập đoàn tại các Quốc gia khác.

★Vậy thì thay vì đau đầu tìm hiểu các thương hiệu mỹ phẩm ngoài thị trường, thử nghiệm rồi tìm thương hiệu sản phẩm mới để đưa vào liệu trình trong spa của mình- tại sao bạn không thử tìm hiểu thương hiệu mỹ phẩm sinh học Désembre- thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc thừa hưởng tinh hoa của ngành mỹ phẩm châu Âu để phù hợp với đặc tính làn da của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng? Số lượng sản phẩm đa dạng và luôn cập nhật xu thế mới nhất của thị trường Thế giới, được đảm bảo quyền lợi cao nhất từ quy định về chính sách của Désembre chúng tôi- chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Désembre – Nỗ lực để trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực Cosmetics and Skincare.

Thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đại diện văn phòng tập đoàn HYUNJIN Cosmetics and Technology:

Công ty TNHH Quốc tế HYUNJIN Việt Nam,

Địa chỉ: Tầng 6- số 9A- Nguyễn Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội.

Điện thoại: 024.33.972.666 – Email: hyunjincnt.vietnam@gmail.com

Fanpage: Désembre Việt Nam

Tagged , , , , , , , , , , , , , ,