Tẩy TẾ BÀO đá nam châm – xu hướng skincare mới của phái đẹp

Sử dụng nam châm trong làm đẹp là một liệu pháp làm đẹp đã được áp dụng từ lâu của phụ nữ Âu Mỹ. phương pháp hay ho này đã làm da mặt sạch sẽ và nhẹ nhõm hơn tức thì. Vài năm trở lại đây, đá nam châm đã du nhập đến châu Á và thường xuất hiện trong các loại mặt nạ đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp. Nhưng tẩy tế bào đá nam châm thì chưa thực sự nhiều.

Tẩy tế bào đá nam châm – xu hướng skincare mới của phái đẹp

Sau các dòng sản phẩm đa dạng có tác dụng làm sạch sâu như than hoạt tính, dòng sủi bọt, dòng bùn,…thì mới đây, các sản phẩm từ đá nam châm đã được rất nhiều blogger làm đẹp giới thiệu đến người dùng.

“Tâm bão” của cơn sốt sử dụng từ tính nam châm vào làm đẹp tại châu Á chính là Hàn Quốc. Nắm bắt được sức hút của thành phần mới mẻ này, nhiều thương hiệu mỹ phẩm tại xứ kim chi đã đồng loạt cho ra đời phiên bản sữa rửa mặt đá nam châm, tẩy tế bào đá nam châm của riêng mình. 


Désembre Magnetic Scrub

Désembre Magnetic Scrub của Désembre là một dòng sản phẩm điển hình. Tẩy tế bào Magnetic Scrub sử dụng đá nam châm đen tinh khiết tự nhiên được chế tạo thành thể bát giác. Với sức hút của nam châm thể bát giác, loại tẩy tế bào này có khả năng cuốn đi mọi bụi bẩn (mang điện tích trái dấu) siêu siêu nhỏ bám sâu trong lỗ chân lông mà những sản phẩm sữa rửa mặt thông thường không làm được. Ngoài ra, với 2 thành phần là Glyxerin và Carbomer có tác dụng duy trì độ ẩm, dưỡng ẩm và làm dịu da, làn da sau khi sử dụng sẽ được thanh lọc hoàn toàn mà vẫn giữ được độ ẩm cho da, giúp da không bị khô ráp, căng cứng.

DESEMBRE BLACK THERAPY

Nguồn: Désembre.com