THE LUMINARY PARTY – HÀNH TRÌNH TRI ÂN: KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP HYUJIN C&T VỚI DẠ TIỆC ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU

Ngày 22/12 vừa qua, đêm dạ tiệc tri ân kỷ niệm 12 năm thành lập Huynjin C&T Hàn Quốc và 2 năm thành lập Hyujin C&T Việt Nam “𝓣𝓱𝓮 𝓛𝓾𝓶𝓲𝓷𝓪𝓻𝔂 𝓟𝓪𝓻𝓽𝔂” được tổ chức tại khách sạn 5 sao Keangnam Landmark 72 Tower đã diễn ra thành công rực rỡ, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu Désembre.

Không khí nhộn nhịp, háo hức tại khu check in vào cửa trước giờ G

Sự kiện được tổ chức trong không gian sang trọng và đẳng cấp với hơn 200 khách mời hiện đang là các quý đối tác, các hệ thống đại lý, khách hàng thân thiết. Như một lời tri ân thay cho lời cảm ơn các khách hàng VIP đã luôn đồng hành cùng Désembre từ những ngày đầu thành lập thương hiệu.

Ông Jung Jea Hoon – CEO Hyunjin C&T Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Đến với buổi tiệc, khách hàng không chỉ được thưởng thức bữa tiệc sang trọng mà còn được nhâm nhi hương vị của những ly rượu vang đỏ trong không gian âm nhạc đầy màu sắc. Từ thanh âm du dương của tiếng đàn Piano đầy mê hoặc đến những bài hát sôi động, bốc lửa với ca sỹ S.T Sơn Thạch, hay tiết mục ngọt ngào sâu lắng của ca sỹ Bảo Trâm Idol. Tất cả đã tạo nên một chương trình nghệ thuật độc đáo, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Màn múa khai mạc đêm dạ tiệc lấy cảm hứng từ sự tỏa sáng của những vì tinh tú
Ông Jung Jea Hoon cùng các cán bộ cấp cao của Hyunjin C&T Việt Nam cắt bánh chúc mừng sinh nhật
Mãn nhãn với tiết mục ngọt ngào sâu lắng của Bảo Trâm Idol
Không khí sôi động, bốc lửa với phần trình diễn của ca sỹ S.T Sơn Thạch

Thay cho lời tri ân, tại đây mỗi khách hàng đều nhận được phần quà trị giá 5 triệu đồng, đồng thời vinh danh top 5, top 15, top 30 đại lý xuất sắc trong 2 năm vừa qua cùng nhiều giải thưởng hoành tráng. Đó là cơ hội để Désembre gửi đến quý khách lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi suốt quãng thời gian qua.

Kết thúc đêm tiệc cũng là sự khởi đầu mới cho Désembre để bắt đầu một năm 2021 với nhiều hơn nữa những thành công, những dự định, để có thể mang đến cho khách hàng những giá trị hoàn mỹ được gửi gắm trong các sản phẩm mà chúng tôi đem đến. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng trải qua hơn 2 năm phát triển và trưởng thành, thương hiệu có được như ngày hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng rất lớn của khách hàng. Chúng tôi rất hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường tiếp theo này!

Désembre thân mến!

Tagged ,