THIẾU HOẠT CHẤT NÀY VÀNG KHÓ PHÁT HUY CÔNG DỤNG TRÊN DA

Bất chấp những lợi ích tuyệt vời của vàng thì vẫn phải chấp nhận sự thật rằng: vàng rất khó có thể tự thẩm thấu vào sâu trong da. Đó chính là lý do tại sao vàng không được áp dụng phổ biến trong các liệu trình làm đẹp. Tuy nhiên, Gamma PGA (γ-PGA) chính là giải pháp.

Natto- món ăn truyền thống có từ lâu đời của người Nhật

γ-PGA là một sản phẩm sinh học tổng hợp tự nhiên, chiết xuất từ thực phẩm tryển thống của Nhật tên là Natto (nghĩa là đậu tương lên men). Natto có hàm lượng rất cao vitamin nhóm B (B5, B6, B12, K2) giúp giảm các nếp nhăn trên da mặt.

γ-PGA có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt; những điện tích âm trong γ-PGA giúp đẩy dưỡng chất vào sâu trong da, đồng thời, khả năng dưỡng ẩm gấp 10 lần filler giúp dưỡng ẩm sâu và duy trì thời gian dài, thúc đẩy các chức năng của cấu trúc tế bào.

Nếu nói về khả năng giữ nước, chắc hẳn các bạn sẽ nhớ tới ngay HA (hyaluronic acid), 1 gram HA chứa 1000ml nước, phải không? Tuy nhiên γ-PGA còn có khả năng cấp ẩm gấp từ 5 đến 10 lần HA nên đừng hỏi tại sao khi bôi các sản phẩm có chứa γ-PGA lên, da bạn ngay lập tức mềm mịn, da được dưỡng ẩm và cảm giác này sẽ theo bạn suốt ngày dài.

Bộ liệu trình vàng cao cấp: Luxury Gold Therapy của Désembre gồm 10 lọ serum có chứa Gamma PGA và các peptide hoạt động như một chất dẫn giúp vàng dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da để thực hiện các chức năng tuyệt vời của vàng.

Ngoài lọ serum, Desembre còn có sản phẩm riêng : Derma Science Corrective Gamma PGA, Peptide 100ml. Các bạn có thể tìm mua riêng để sử dụng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Văn phòng đại diện tập đoàn HYUNJIN tại VN: công ty TNHH Quốc Tế HYUNJIN Việt Nam

Địa chỉ:tầng 6, số 9A, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024. 33. 972.666

Tagged , , , , ,