THÔNG BÁO VV THAY ĐỔI MÀU SẮC VÀ ĐỘ ĐẶC LOÃNG CỦA SẢN PHẨM

Ngày 30 tháng 06 năm 2022

Xin chào, chúng tôi là Hyunjin C&T.

Gần đây, chúng tôi có nhận được một số phản hồi về việc các sản phẩm của chúng tôi đôi khi xuất hiện hiện tượng thay đổi về màu sắc, độ đặc loãng. Chúng tôi xin giải thích nguyên nhân của hiện tượng trên như sau:

-Sản phẩm Desembre là dòng dược mỹ phẩm sinh học, có nguồn nguyên liệu chủ yếu là các chiết xuất từ thiên nhiên. Trước đây, khi sản xuất các sản phẩm có chứa thành phần chiết xuất từ nhiên nhiên thường sẽ được bổ sung thêm thành phần UV Filter – có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng oxi hóa thành phần do tác nhân ánh sáng mặt trời. Nhưng kể từ khi thành phần này bị phân loại vào nhóm nguyên liệu bị cấm sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc, Hyunjin cũng loại bỏ 100% thành phần này khỏi các sản phẩm của mình. Điều này dẫn tới các sản phẩm có chứa hàm lượng cao chiết xuất tự nhiên trong thời gian dài, khi bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, đặc biệt là ánh sáng, sẽ có thể xuất hiện hiện tượng thay đổi nhẹ về màu sắc. Nhưng điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến tính an toàn và hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

-Đặc biệt đối với dòng sản phẩm MEDI EPI SCIENCE P.SKIN CARE có thành phần chính là chiết xuất từ nọc độc rết chúa. Đây là thành phần tự nhiên hoàn toàn (giống như vitamin C). Nên trong một thời gian dài nếu tiếp xúc với các

tác nhân bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ sản phẩm có thể bị đục hoặc biến màu nhẹ. Tuy nhiên, nếu sản phẩm không có mùi khác thường thì việc sử dụng sản phẩm là hoàn toàn an toàn.

Vì các lý do trên nên từ tháng 07/2022 Công ty Hyunjin sẽ không chấp nhận đổi trả các sản phẩm có thay đổi về màu sắc và độ đặc loãng.

Chúng tôi xin gửi thông báo tới các quý khách hàng/đối tác những nội dung trên.

Xin cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý vị.

A red and black sign  Description automatically generated with medium confidenceTrân trọng!