THƯƠNG HIỆU

Désembre là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc thuộc tập đoàn Huynjin C&T. 

Với ý nghĩa là tháng mười hai trong tiếng Pháp, Désembre được ví như thời điểm khi tuyết dần tan, những bông hoa hé nở mang bầu không khí của mùa xuân tràn ngập về muôn nơi. Thể hiện sự tái sinh đặc biệt trên làn da và nhan sắc cho phụ nữ, như sự chuyển mình từ mùa đông sang mùa xuân. 

Désembre đã có mặt thị trường ở hơn 20 quốc gia trên thế giới, đã lấy được nhiều sự tin dùng các quý chủ SPA, TMV qua từng bộ sản phẩm

 

SỨ MỆNH

Désembre được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 12/2018.  Với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang đến sự an toàn và hiệu quả nhất cho làn da của tất cả mọi người.

Duy trì vẻ đẹp tự nhiên, tái tạo nhan sắc một cách hiệu quả thông qua các phương pháp trị liệu đặc biệt: không đau, không xâm lấn, không gây kích ứng da hay bất kì tác dụng phụ nào.

Bên cạnh sứ mệnh mang lại nhan sắc và vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp, Désembre luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp cho mỗi người trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trên hành trình duy trì và kéo dài tuổi thanh xuân.

TẦM NHÌN

Với hơn 100 dòng sản phẩm khác nhau chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là trị liệu da.

Désembre mong muốn trong thời gian tới, bằng chất lượng sản phẩm và niềm tin từ khách hàng, những sản phẩm của Désembre sẽ được phủ sóng rộng khắp trên thị trường Việt Nam, tiếp cận gần hơn tới những người yêu làm đẹp trên toàn thế giới.

Mở rộng thị trường, mở rộng hợp tác, nâng cao tầm vóc và giá trị, trở thành thương hiệu số một được các Spa/TMV tin dùng và lựa chọn nhằm mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng thân thiết của Désembre