V –LINE MAGIC THERAPY LIỆU PHÁP LÀM ĐẸP HOÀN HẢO KHÔNG XÂM LẤN

Từ trước đến nay làm đẹp luôn được xem là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Thế nhưng, đẹp như thế nào và lựa chọn phương pháp làm đẹp ra sao để vừa mang lại hiệu quả mà an toàn cho làn da và sức khỏe? Vậy với V- Line Magic Therapy bạn biết gì về phương pháp làm đẹp hiện đại tiên tiến hoàn hảo không xâm lấn này chưa?


V – LINE MAGIC THERAPY tiên phong trong sứ mệnh làm đẹp

Khác xa với các dòng sản phẩm làm đẹp hiện có trên thị trường luôn mang lại cảm giác đau rát, gây tổn thương mạnh mẽ trên da. V – Line Magic Therapy ra đời là dòng sản phẩm có chức năng “Tăng độ đàn hồi nếp da” và “Tăng cường trẻ hóa cơ da” đặc biệt không mang lại cảm giác đau đớn, khó chịu hay tổn thương đến làn da của bạn. Với phương châm làm đẹp hoàn hảo, không xâm lấn đến làn da. V – Line Magic Therapy là sản phẩm giữ nguyên những đặc điểm của các phương pháp làm đẹp đã có từ trước đó, đặc biệt hơn, V –Line Therapy sẽ khắc phục mọi nhược điểm không an toàn và gây hại đến da đối với các sản phẩm đã ra đời từ trước đó. Từ đó, V – Line Magic Therapy hoàn toàn có thể thay thế được các phương pháp và máy móc làm đẹp cầu kỳ, giảm thiểu các chi phí tuy nhiên lại mang đến những hiệu quả hoàn hảo đến bất ngờ.


Bộ sản phẩm với thành phần tự nhiên vô cùng đặc biệt

V – Line MagicTherapy là bộ sản phẩm với tác dụng làm trẻ hóa cơ da, tăng đàn hồi các nếp da từ đó biến đổi vùng cơ trên da mặt, mang lại khuôn mặt tự nhiên trẻ trung và thon gọn mà không cần bất kì các biện pháp xâm lấn nào.

Bộ sản phẩm V – Line Magic Therapy

DESEMBRE V-Line Magic Therapy

Để tạo nên sự khác biệt và hoàn hảo này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra các nguyên liệu thành phần tự nhiên quý hiếm, mang lại những tác dụng tuyệt vời cho làn da có thể kể đến như:

  • Nano vàng ( Nano Gold): có tác dụng ion, giúp đẩy các thành phần hoạt tính vào sâu trong da, hồi phục những tổn thương do ô nhiễm môi trường, stress… trên màng da, gia tăng sức mạnh màng bảo vệ da.
  • Collagen: có tác dụng gia tăng khả năng đàn hồi da, tạo sự liên kết mạnh mẽ tạo nên tổ chức cấu thành của cơ thể, đẩy lùi quá trình lão hóa da mạnh mẽ.
  • Lô hội:  có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, chống dị ứng da vô cùng tốt, giúp dưỡng ẩm da, hồi sinh da, cân bằng dưỡng chất, từ đó nhanh chóng hồi phục làn da bị hư tổn nặng nề do viêm nhiễm, dị ứng.
  • Allantoin: có khả năng làm dịu và chống dị ứng trên da, khuyến khích và làm tăng tốc độ phát triển của tế bào, cải thiện các tổn thương và hư tổn của làn da.
  • Dextrin: là một carbohydrate được sinh ra bởi quá trình thủy phân tinh bột, khi tiếp xúc với nước tạo thành thể nhớt có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông và cải thiện độ đàn hồi cho da.
  • Algin: thành phần nhớt của rong biển giúp cải thiện kết cấu da mịn màng.

Hiệu quả hoàn hảo cho làn da chỉ trong “ba bước” mang tên V – Line Magic Therapy

Vẻ đẹp của làn da phụ thuộc vào khả năng tuần hoàn máu từ tầng sâu lên đến lớp bề mặt. Liệu trình V – Line Magic Therapy sử dụng các áp lực đàn hồi – trẻ hóa kỳ diệu nhằm mang lại những tác động đặc biệt lên da, thúc đẩy tuần hoàn da một cách tự nhiên. Sản phẩm giúp cải thiện các vấn đề trên làn da trùng xệ bằng cách áp dụng các nguyên lý về sợi sinh học hay phẫu thuật trẻ hóa thường được sử dụng.

V – Line Magic Therapy bao gồm ba sản phẩm tiêu biểu là Gold Lifting Gel, Derma Science 24k Gold Plus Collagen Gel và G – R Peel Off Gel Mask.  Sau khi làm sạch da bằng các sản phẩm chuyên dụng, các bước để V – Line Magic Therapy mang lại một làn da trẻ hóa, đàn hồi được sử dụng như:

  • Đầu tiên, sử dụng Gold Lifting Gel: với bước này, sản phẩm mang lại khả năng làm căng da, định hình vùng cơ da trên khuôn mặt, từ đó tăng các khả năng hấp thu các dưỡng chất trên da một cách mạnh mẽ.
  • Tiếp theo, sử dụng Derma Science 24k Gold Plus Collagen Gel chứa thành phần là lô hội và vàng 24k, sản phẩm giúp da hấp thụ các dưỡng chất một cách nhanh nhất, mang lại cảm giác thư giãn, mở “khóa” da trên khuôn mặt do Gold Lifting Gel mang lại, từ đó tăng khả năng thẩm thấu và hấp thu các dưỡng chất.
  • Cuối cùng, sử dụng G – R Peel Off Gel Mask như một bước “thư giãn” cuối cùng giúp hấp thu các bã nhờn dư thừa trên da, loại bỏ các tế bào da chết, thu nhỏ lỗ chân lông.

Từ đó, bộ sản phẩm V – Line Magic Therapy với liệu trình hoàn hảo trong bảy tuần sẽ mang lại những hiệu quả rõ rệt cho làn da, giúp da trở nên sáng khỏe, tăng độ đàn hồi, trẻ hóa cơ da, duy trì vẻ đẹp thanh xuân luôn còn mãi trên làn da và nhan sắc của phụ nữ Á Đông!