VI KIM TẢO BIỂN THẾ HỆ MỚI

Vi kim tảo biển đang trở thành một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng tái tạo và làm đẹp da vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu phương pháp vi kim tảo biển Désembre Holistic Crystaling Peel nhé!

Vi kim tảo biển là gì?

Vi kim tảo biển là phương pháp trị liệu sử dụng các tinh thể silic nano siêu nhỏ, mảnh kết hợp với kỹ thuật massage tác động lên hệ bạch huyết, tạo năng lượng kích thích hệ tuần hoàn vận động, đồng thời kích thích sản sinh ra tế bào gốc da.

Khác biệt giữa vi kim tảo biển và vi kim thông thường

Vi kim thông thường sử dụng phương pháp làm đẹp bằng bộ thiết bị có đầu kim siêu nhỏ, dùng những tác động với lực nhất định lên làn da, tạo những tổn thương nhỏ qua đó giúp da tái tạo và phục hồi sau những tổn thương đó.

Vi kim tảo biển là phương pháp làm đẹp sử dụng các hạt vi tảo nhằm làm sạch da, đẩy mạnh các tế bào chết và lớp sừng trầm tích trên da, mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho làn da của bạn.

Tuy nhiên so sánh giữa vi kim tảo biển và vi kim thông thường thì vi kim tảo biển mang đến độ an toàn cao cho người sử dụng, không gây xâm lấn vì vậy mà phù hợp với nhiều loại da kể cả những làn da nhạy cảm nhất. Đặc biệt, vi kim tảo biển giúp người sử dụng có khả năng phục hồi rất nhanh, ngay sau khi trải qua liệu trình còn sản phẩm vi kim thông thường sẽ mất khoảng 72 – 36h để làn da được phục hồi một cách tự nhiên.

Lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cho da?

Có rất nhiều chị em với mong muốn thay đổi và cải thiện chất lượng làn da của mình nên luôn có mong muốn tìm những phương pháp làm đẹp cho da mới nhất. Vi kim hay vi kim tảo biển dần trở thành một xu thế mới thu hút nhiều người quan tâm vì luôn được cho rằng chúng mang lại hiệu quả tối ưu cho làn da của bạn. Tuy nhiên sự thật đằng sau của những phương pháp này là thế nào?

Theo các chuyên gia, vi kim thực sự là phương pháp làm đẹp mang nhiều rủi ro cho làn da của bạn, bởi sau những thương tổn làn da cần một thời gian phục hồi cũng như cần một nguồn dưỡng chất đặc biệt giúp da trở nên khỏe hơn. Tuy nhiên, với các phương pháp như hiện nay cùng những đội ngũ chuyên môn kém chất lượng, vi kim được biến tấu và thực hiện với nhiều hình thức mang lại hệ lụy to lớn cho làn da, có rất nhiều người sau khi trải qua liệu trình vi kim đã khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng, khả năng phục hồi kém gây nên những tổn thương đặc biệt mà không thể thay đổi được. Vì vậy, lựa chọn vi kim tảo biển với liệu pháp làm đẹp không xâm lấn trở thành lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Vi kim tảo biển của Désembre có gì?

Sản phẩm vi kim thế hệ mới Désembre Holistic Crystaling Peel là bộ sản phẩm vi kim đầu tiên trên thị trường không sử dụng phương pháp xâm lấn, không gây đau rát cho da. Désembre Holistic Crystaling Peel mang lại cảm giác cực dịu nhẹ trong suốt thời gian sử dụng liệu trình, không gây bong tróc và tổn thương trên da, giúp da hồi phục ngay và trở lại trạng thái bình thường ngay sau khi trải qua liệu trình.

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia, Désembre Holistic Crystaling Peel với liệu trình 28 ngày phù hợp với một chu kỳ kinh nguyệt trung bình của nữ giới giúp làn da tái tạo nhanh với chu trình đặc biệt cùng sinh lý, nâng cao khả năng hồi phục da hiệu quả.